Văn phòng cho thuê trống tại TPHCM được giảm mạnh trong năm 2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi samdovietnam, 7/4/15.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với thông tin trong giới BĐS TP.HCM giữa năm 2015 của Công ty Mỹ Hưng, đa số văn phòng cho thuê còn trống ở TP. HCM đối với những tòa nhà Hạng A và B đang xuống thấp, vì vấn đề đó giá thuê cũng đang phù hợp hơn.

  [​IMG]

  Cũng trong năm nay, thị trường văn phòng ở TP. HCM không ra mắt thêm tòa nhà văn phòng Hạng A và B mới hoàn thành bên cạnh đó nguồn cầu vẫn luôn đến với thị trường. Với tình hình đó, một số văn phòng trống đối với thị trường Hạng A và B tiếp tục giảm tại quận Bình Thạnh. hết Quý 3/2014, những văn phòng trống của hạng A và hạng B giảm 1,25 phần trăm so với quý trước và 2, 5 % so với cùng thời điểm năm trước.

  Phân khúc văn phòng từ Quý 4/2014 cũng đang ghi nhận nhiều cải thiện về giá thuê. Mức thuê trung bình cho thấy sự hoàn thiện chi tiết của văn phòng hạng A, tăng 4,5% so với thời gian năm ngoái, 3,8% so với quý vừa rồi, chi phí hạng B tăng 5,4% so với thời gian năm đã qua và ổn định so với các tháng vừa rồi. Đối với nguồn cung sắp tới, nhiều cao ốc trong tương lai sẽ luôn đẩy nhanh tốc độ xây dựng. Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận bình thạnh trong tương lai đáng quan tâm chủ yếu được đặt tại những tuyến đường chính như Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi. Conteccons Building, Melody Tower là tòa nhà văn phòng quan trọng nhất nằm ở con đường chính. "Điều đáng chú ý trong nguồn cung tương lai này sẽ dành cho chủ cao ốc sử dụng. Lĩnh vực giờ đây sẽ không cần chịu nhiều sự cạnh tranh từ việc nguồn cung tăng thời điểm tới và chủ cao ốc sẽ giữ vững vị thế của mình".

  Nhận xét về các văn phòng cho thuê vào quý 1-2014, Bà Huỳnh Hồng Như – Trợ Lý Nghiên cứu và Tư vấn phát biểu: “Văn phòng thuê mới theo từng quý thường xuyên giảm trong thời điểm gần đây. Mặt khác, việc này không thể nói do lượng cầu đang hạ xuống, mà còn do tình hình xuất phát từ phía nguồn cung. Với các tìm sàn văn phòng trống có thể cho thuê nhất là nhiều văn phòng cho thuê giá rẻ quận bình thạnh giờ đang trong quá trình bị giới hạn, khách thuê không hề dễ dàng có thể chọn được mặt sàn vừa ý với nhu cầu thuê của mình".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Văn phòng cho thuê trống tại TPHCM được giảm mạnh trong năm 2015

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN