Vay theo hóa đơn điện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 15/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vay theo hóa đơn điện , vay theo hóa đơn tiền điện , vay tiền bằng hóa đơn tiền điện , vay tiền mặt bằng hóa đơn điện , vay tiền mặt theo hóa đơn tiền điện , vay tiền mặt bằng hóa đơn tiền điện , vay tiền mặt vpbank , vay tiền mặt fe credit , vay tiền ngân hàng vpbank , vay tiền vpbank , vay vốn vpbank , vay hóa đơn điện vpbank , vay hóa đơn điện fe credit , vay ngân hàng việt nam thịnh vượng , vay ngân hàng thịnh vượng , vay tiền trả góp vpbank , vay tiền trả góp fe credit , vay tín chấp vpbank , vay tiêu dùng vpbank , vay tiêu dùng tín chấp vpbank.

  Đây là một sản phẩm cho vay mẫn tiệp ứng dụng cho những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp , vay tiêu dùng cá nhân chủ nghĩa không có Chia của cải chắc chắn , không Có sẵn điều kiện vay tín chấp theo lương tiếp cận được nguồn san sẻ tài chính của nhà băng dùng vào mục đích tiêu dùng , mua các đồ dùng , ….

  Hạn mức vay theo hóa đơn điện
  Hóa đơn điện từ ba trăm ngàn đồng đến 550.000đ VND8 : vay từ 10 triệu – 22 triệu
  Hóa đơn điện từ 550.000đ đến 1.000.000đ : vay từ 15 triệu – 30triệu
  Hóa đơn điện từ 1.000.000đ trở lên : vay từ 15 triệu – 50triệu

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là sản phẩm vay giản đơn và mau chóng nhất để có được một khoản vay tiền mặt mà không cần cầm đồ tài sản. Chỉ cần bạn đứng tên hóa đơn tiền tiêu pha bằng điện với mỗi tháng gần nhất tối thiểu 300.000đ là bạn có xác xuất dự khán thời hạn vay tại nhà băng. Hãy tham gia ngay!

  hiện nay nhu cầu sinh hoạt của hộ Nhà ở ngày một cao , để đáp ứng cho nhu cầu kinh tế và sinh hoạt của hộ gia đình ngân hàng chúng tôi có sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng theo hóa đơn điện.

  Với số vốn hỗ trợ lên đến 300 triệu mà không cần phải cầm đồ tài sản giúp cho hộ gia đình có thể sử dụng các mục đích cá nhân và sinh hoạt như: sữa chữa nhà , phát triển thêm kinh dinh , buôn bán , mua xe...

  ngân hàng chúng ta hỗ trợ khách hàng với hồ sơ đơn giản , giải ngân mau chóng và làm hồ sơ tại nhà giúp cho khách hàng có xác xuất sắp sếp được thời gian dành cho nhà ở và người nhà.

  đa số khách hàng tại thời khắc làm hồ sơ vay thì đều mất hóa đơn điện hoặc không đủ 3 phiếu đóng phí theo request. Trường hợp này khách hàng hãy an tâm. viên chức của chúng ta sẽ viện trợ in lại các hoá đơn khách hàng còn thiếu. Hoặc trường hợp khách v phải là người đứng tên trên hoá đơn điện mà là người nhà khác trong hộ khẩu thì request khách hàng phải chuyển đổi người đứng tên trên hoá đơn điện là khách hàng ( liên quan cơ quan điện năng tại nơi cư trú để chuyển lộn sòng )

  để sẵn hồ sơ:
  CMND photo
  Hộ khẩu photo nguyên cuốn ( 16 trang kể cả trang bìa )
  Photo 3 hoá đơn thanh án nạn mù chữ điện của 3 tháng gần nhất ( khách hàng bị mất hoá đơn xin liên quan nhân viên làm hồ sơ in cho khách hàng )
  1 hinh 3x4
  Mọi chi tiết xi

  Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Điện - một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay.

  Vay tín chấp theo hóa đơn tiền được hiện nay chỉ được ngân hàng VPBank hổ trợ. kì hạn VAY TÍN CHẤP THEO HOÁ ĐƠN ĐIỆN khá dễ dàng chỉ cần quý vị là người dự khán vay tiền dựa theo đứng tên trên hoá đơn điện và cung cấp đủ giấy má việc công như hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất với phí đóng hàng tháng tối thiểu 300 ngàn/ tháng là đủ điều kiện làm hồ sơ.

  Những trường hợp vay theo hoa don dien tiền mặt trực tiếp ngân hàng VPBank theo hóa đơn tiền điện thì request khách hàng chi trả tiền điện là điện sinh hoạt từ các công cụ điện gia dụng hằng tháng , trường hợp khách hàng sử dụng điện để kinh doanh hoặc làm ra thì không được hổ trợ trong diện được hổ trợ vay của nhà băng VPBank.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay theo hóa đơn điệnLike và Share ủng hộ ITSEOVN