Vay theo hóa đơn tiền điện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 14/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ngân hàng VPbank cho vay tín chấp vay theo hóa đơn tiền điện với lãi suất từ 1 , 66% vận dụng đối với hộ nhà có xác xuất và trên thực tế đóng tiền điện mỗi tháng tối thiểu là 300.000đ VNĐ ( không vận dụng cho hóa đơn điện kinh doanh ). Địa ngục đi vay phải là người đứng tên trên chủ hợp đồng điện và chỉ cần cung cấp trọn vẹn hóa đơn điện 3 tháng là đủ điều kiện vay vốn theo hóa đơn tiền điện.

  bây giờ dồi dào cá nhân chủ nghĩa đang muốn vay tín chấp nhà băng dựa trên điều kiện rất căng bảng , đó là ai đứng tên trên hóa đơn tiền điện cá nhân và cũng rất đông đảo nhân dân cũng đang tinh quái và thắc mắc về cách thức vay , lãi suất và số tiền vay. Bữa nay Vayvonvp sẽ giảng giải tận chi tiết thủ tục bên cạnh đó nhà băng VPBank cho vay số tiền lên đến 100 triệu đồng , đang được Khối tín dụng tiêu dùng - ngân hàng VPbank hổ trợ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hạn mức vay:

  20 – 60 triệu ( Tiền điện >= 1.000.000đ ).

  15 – 30 triệu ( Tiền điện >= 550.000đ ).

  10 – 15 triệu ( Tiền điện >= 300.000 ).

  Độ tuổi: 21 – 55 ( nữ nhi ) -60 ( hoàng thiên ).

  Mức trợ giúp vay lớn nhất:

  60 lần tiền điện - yêu cầu tổi thiểu của 03 tháng là tối thiểu 1 triệu đồng.

  40 lần tiền điện -trung bình 3 tháng ( Tiền điện >= 550.000đ/th ).

  40 lần tiền điện -trung bình 3 tháng phải trên 300k , ưu tiên thanh án nạn mù chữ hóa đơn tiền điện thủ công.

  Mức lãi suất và số tiền tối đa được tương trợ vay theo tiền điện

  Vay theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng VPbank phải có hóa đơn điện tối thiểu 3 tháng phải trên 300 nghìn/tháng và bây chừ đang khăng khăng 3 mức lãi suất từ 1 , 66% – 2 , 17% – 2 , 95%. Hồ hết hóa đơn tiền điện mỗi khách hàng là khác nhau vì được chứng cứ trên mức tiêu thụ điện của từng Nhà ở.

  Đối với cá nhân có mức tiêu thụ tiền điện từ 300 ngàn đến 550 ngàn thì sẽ được hổ trợ vay từ 10 triệu đến 22 triệu với mức lãi suất cho vay là 2 , 95%.

  Trường hợp quý vị có thể chi trả và thanh toán hóa đơn tiền điện từ 500.000đ và lên đến 1.000.000 đồng thì mức vay được hổ trợ tối đa 30 triệu với lãi suất vay tiền cực kỳ biệt đãi chỉ từ 1.22%/tháng mà thôi.

  Với trường hợp tiền điện 3 tháng gần nhất trên 1 triệu thì số tiền mà ngân hàng Đem cho bạn tối đa 400.000.000đ và lãi suất phẳng là 1 , 66%.

  tương trợ vay đối với: Những khách hàng đang đứng tên trên hóa đơn điện sẽ là người đứng tên vay vốn. Ví như khách Kĩ sư đứng tên trên hóa đơn muốn vay thì chỉ có giải pháp đi thay tên giao kèo điện tại các công ty điện năng gần nhất và chờ giáp tháng cung cấp hóa đơn mới sẽ được hổ trợ vay. Song song , người cần lao đi vay tiền VPBank phải có tuổi là 60 tuổi và không có nợ Hạng thua , dư nợ cao tại bỏ phí thì giờ vay vốn.

  chúng ta viện trợ bạn đăng kí vay tiền mặt trực tiếp từ nhà băng VPBank chỉ dựa trên hóa đơn tiền điện đóng mỗi tháng Tại Hà Nội. Bạn chỉ việc đăng kí chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay nhanh nhất. Đáp ứng mọi nhu chuồng tiêu pha mau chóng , thuận tiện.

  Về nhà băng VPBank: mở mang. Cùng tham khảo từ khóa: vay theo hoa don tien dien

  ngân hàng Việt Nam thịnh vượng là một trong những ngân hàng có tầm ảnh hưởng lớn nhất và thành lập hàng đầu tại Việt đất , VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010 , VPBank đã tăng trưởng vượt cấp với việc xây dựng và khai triển chiến lược chuyển đổi tất dưới sự viện trợ của một trong các công ti tư vấn chiến lược đi hàng đầu thế giới. Theo chiến lược ni , VPBank đặt mục đích trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP đi hàng đầu Việt Nam và một trong 3 nhà băng TMCP bán buôn đầu tiên Việt Nam vào năm 2017.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay theo hóa đơn tiền điệnLike và Share ủng hộ ITSEOVN