Vay theo lương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 12/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hãy tham gia ngay chương trình vay theo lương.

  hiện nay nhu cầu vay tiêu dùng nhà băng đang ngày một lớn , để đáp ứng nhu cầu vay tiền tài khách hàng thì nhiều nhà băng Vpbank ( Việt Nam thịnh vượng ) đang triển khai thời hạn cho vay tín chấp theo lương không để ý thế chấp Chia của cải cá nhân chủ nghĩa với nhiều biệt đãi về lãi suất , thủ tục đơn giản , thời gian giải ngân nhanh chóng.

  trợ giúp vay tín chấp theo bảng lương tiền mặt - lương chuyển nhà băng qua credit card một cách nhanh lấy tiền nhất tại ngân hàng VPBank với lãi suất cực thấp. Tặng vay tín chấp bằng lương không cần thế chấp Chia của cải , không cần bảo lãnh , số tiền được vay lớn gấp vài chục lần lương. Thủ tục vay giản đơn , dễ dàng nhận tiền từ ngân hàng chỉ trong 24h giải ngân. Liên hệ chuyên viên tín dụng tại VPBank

  công chúng đang có một kế hoạch tài chính cho riêng mình. Bạn hãy xem ! Bạn Có sẵn năng lực để chở thành ông , bà chủ nhỏ trong chuye kinh dinh , bạn đang tự tin vào khả năng và cần thêm vốn để mở mang khuôn khổ kinh doanh của tớ , hãy biên soạn tiêu chuẩn vay không thèm bảo lĩnh của công ti hay bất cứ ai VPBank sẽ coi xét và đưa ra các phương án một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay nhất dành cho khách hàng , hãy an tâm và vạch ngay kế hoạch tài chính ngay từ bấy giờ nhé.!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  đặc trưng thời hạn vay tín chấp theo bảng lương

  hỗ trợ vay tín chấp lên đến 10 lần lương
  thời kì vay Nhanh nhẹn từ 06 – 36 tháng
  Lãi suất: ứng dụng theo dư nợ giảm dần.
  KHÔNG thế chấp tài sản.
  không cần bảo lãnh của công ty.
  không cần công chứng giấy tờ. Thời kì giải ngân là 3 ngày từ khi nhận đủ hồ sơ.
  KHÔNG tốn phí dịch vụ từ khi tư vấn đến khi vay xong.

  hoàn cảnh vay theo lương
  Độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi
  tiền lương hàng tháng trên 3 triệu đồng ( bao gồm tiền lương + hoa hồng )
  Có giao kèo lao động hoặc giấy xác nhận công tác ( nếu không có hợp đồng cần lao )
  Sao kê lương/bảng lương/phiếu lương/xác nhận lương

  Thủ tục vay tiền theo bảng lương

  1 tấm ảnh 3×4
  Chứng minh dân chúng phôtô
  Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
  hợp đồng lao động phôtô hoặc giấy xác nhận Công việc
  Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất / bản lương / giấy công nhận lương phôtô
  Lãi suất vận dụng vay tín chấp theo bảng lương


  Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo , dựa tuyệt đối vào danh tiếng tốt của cá nhân và công ty đang Công việc để phục vụ người ốm cho các mục đích cá nhân , có khả năng là một khoản chi phí cho đám cưới , du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận lợi để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường ngả nghiêng từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay Nhanh nhẹn từ 12 tháng đến 60 tháng.

  Hãy nghĩ xem tất cả các khách hàng đang có một kế hoạch tài chính cho riêng mình. Bạn hãy xem ! Bạn có đủ năng lực để chở thành ông , bà chủ nhỏ trong khu vực kinh dinh , bạn đang tự tin vào khả năng và cần thêm vốn để mở rộng phạm vi kinh doanh của mình , hãy tham khảo thời hạn vay không để ý chứng minh tài chính và đồng chi trả của người thân trong Nhà ở hay vợ chồng VPBank sẽ xem xét và đưa ra các phương án một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay nhất dành cho khách hàng , hãy an tâm và vạch ngay kế hoạch tài chính ngay từ bấy giờ nhé.!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay theo lương

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN