Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng ANZ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 16/9/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  VaytinchapANZ.info xin đưa ra hướng đến sự chọn lựa chắc chắn về vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng ANZ. Các bạn tham khảo và đưa ra những nhận xét cùng đóng góp bài viết này.

  Lãi suất vay Ngân Hàng hiện nay đó là không ít người đề cập đến . ANZ sẽ phân tích về cái nhìn đưa ra cái tổng quan nhất về các ngân hàng và công ty tài chính hiện nay đã và đang phát triển dịch vụ vay không cần tài sản đảm bảo.

  [​IMG]

  Những năm gần đây có rất nhiều công ty tài chính mộc như nấm mở rộng dịch vụ vay tín chấp. Họ có những mốc lãi suất vô cùng hấp dẫn nhưng khi khách hàng nhận tiền rồi mới biết lãi suất không còn như ban đầu nữa. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều công ty lớn mạnh khác như Home Credit (PPF), ACS, Jaccs hay công ty tài chính HD Finance ( HD Saison ) cũng hỗ trợ vay thêm tiền mặt . Tuy nhiên, mức lãi suất họ đưa ra cũng không hề nhỏ dao động từ 5.5% đến 7% / tháng. Một điểm đáng lưu ý nữa, khi ký hợp đồng vay tiền mặt thì phải thực hiện xuyên suốt trả góp, không được phép kết thúc hợp đồng sớm.

  [​IMG]

  Sau đây là một số Ngân Hàng hỗ trợ tốt nhất và mở rộng kênh vay tín chấp nhưng cũng có một số hạn chế như sau:
  Ngân Hàng ANZ: đối tượng hỗ trợ phải có sao kê lương tại Ngân Hàng họ, vốn điều lệ công ty trên 10 tỷ đồng và cung cấp thêm giấy chứng nhận độc thân\kết hôn. Tuy nhiên ANZ có thể hỗ trợ bạn lên đến 15 lần mức thu nhập của bạn với thời hạn vay đáng kể lên đến 60 tháng. Lãi suất chỉ từ 0.8%/tháng
  Ngân Hàng Đông Á: công ty liên kết và chuyển khoản Ngân Hàng Đông Á, áp dụng duy nhất cán bộ nhà nước và các công ty đống thuế cao nhất Viêt Nam. Tuy nhiên số tiền vay chỉ tối đa 50 triệu và một số cam kết sau khi vay. Lãi suất chỉ từ 0.75%/tháng
  Ngân Hàng Standard Chartered: Áp dụng các khách hàng lương chuyển khoản trên 12 triệu và đang sống làm việc tại TP.HCM. Trong trường hợp lương từ 6 và không quá 12 triệu yêu cầu phải nằm trong danh sách ưu tiên hay cam kết về chi trả của khách hàng với Ngân Hàng. Lãi suất vay dao động 1%
  Công ty tài chính Prudentail: Lãi suất dao dộng 1.8% đến 2.5%. Quy trình thẩm định đến thực địa nhà và công ty, xét duyệt hồ sơ nhanh nhưng lãi suất không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Để tiếp tục bài viết mọi người vui lòng ghé xem những thông tin mới nhất tại website: vaytinchap-anz.com. Những nhận xét cá nhân của bạn sẽ là quý báu của chúng tôi.Thân.

  Hãy gọi đến: 091.333.431 - 0169.4700.000
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng ANZ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN