Vay tiêu dùng Ngân Hàng VPBank

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 20/3/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vpbank được biết tới là một trong những nhà băng có lượng khách hàng vay tiêu dùng Ngân Hàng VPBank không thế chấp đông đảo nhất cả nước , sự có mặt của nhà băng bán sỉ uy tín nhất VN ngày nay đã hiện diện ở khắp mọi nơi và bạn có khả năng dễ với tiền lãi rất là đặc biệt đãi nhất. Luôn mang tới những service vay vốn tối ưu đảm bảo danh tiếng tốt với sự phục vụ tận tình nhất , chúng tôi viện trợ vay tín chấp VPBank cho tất cả quần chúng có nhu cầu theo nhiều hình thức khác nhau mang lại tỉ lệ vay thành tựu cao nhất.

  Nổi lên từ năm 2013 , vay tín chấp phát triển với một tốc độ chóng mặt mau chóng tiếp cận với rất nhiều khách hàng trên khắp nước thuốc , trongđô thị phố được trợ giúp cùng rất nhiều chi nhanh giao du mang lại sự cẩn mật nhất có xác xuất. Như là nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tiền mặt tai VPBank bạn sẽ không cần phải cầm đồ bất kỳ Chia của nả hoặc đình đốn sản nè , nhà băng sẽ dùng danh tiếng tốt của bạn phê chuẩn nhiều tiêu chí khác nhau để cho bạn vay với lãi suất cực kì biệt đãi chỉ từ 1.1%/tháng và cho bạn vay tiền lên đến 400 triệu đồng là không có một sự giữ lại hay một trường hợp ngoại lệ nào cả dễ dàng nhất có xác xuất. Có tới 4 hình thức vay tín chấp như bên dưới bạn vui lòng biên soạn kĩ nhé:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  – Vay tiền mặt trả góp hàng tháng bằng bảng lương đi làm công ty hay nhận qua thẻ ATM: Chỉ với mức lương tối thiểu từ 4 , 5 triệu đồng , thời kì làm việc từ 3 tháng và có hợp đồng lao động là bạn đã có xác xuất vay số tiền từ 100.000.000 đến 500 triệu đồng , lúc đó lương càng cao thì tiền vay được càng lớn cũng như lãi suất càng thấp.

  – Vay tiền theo hóa đơn đóng tiền điện hàng tháng: làng nhàng trong 3 tháng gần nhất là từ 300 nghìn cùng , bạn sẽ có xác xuất được vay tín chấp vpbank với số tiền tới 40 lần tiền điện làng nhàng đấy , như vậy bạn sẽ được vay từ 12 triệu đồng cho tới nhiều gia chi dĩ.

  – Bạn đang tham gia bảo hiểm nhân thọ và muốn vay tiền mặt ở chúng ta : Với một giao kèo bảo hiểm có hạn tối thiểu 12 ngày , bạn sẽ được vay tối tuyệt đại đa số tiền tới gấp 10 lần số tiền đóng bảo hiểm nhân thọ 1 năm và không thể lên đến con số kỉ luật là 1 tỷ đồng.

  – Nếu bạn đang trả góp điện máy thì chúng ta sẽ cho bạn vay tiền mặt rất dễ dàng : đối với những khách hàng đang thực hiện mua hàng trả góp tại các công ti tài chính như: PPF , ACS , Vietmoney , Prudential , ….và đã đóng được ít ra 5 kỳ trả góp đồng thời không có lịch sử nợ xấu hay chậm trả sẽ vẫn được vay tiêu dùng tín chấp tại VPbank với những ưu đãi nhất quyết.

  Ngoài các hình thức kể trên , nếu quý vị đang dùng tại ngân hàng Vpbank ở bất kỳ đô thị nào trong cả nước từ Hà Nội , Hưng yên , Hải phòng , Đà Nẵng , thành thị Hồ Chí Minh , TPHCM , Đồng Nai … đều có các đặc trưng chung sau :

  – Số tiền vay lên đến 1 tỷ đồng nếu quý khách hàng có ] lương và số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu cùng

  – hạn vay: giai đoạn vay không thế chấp để bạn trả cả gốc lẫn lãi là từ 6-48 Tám chữ viết

  – Tính lãi: VPBank ứng dụng cách tính tiền lãi biên độ ngày càng giảm , theo các điều kiện đạt được.

  Vay tín chấp VPBank một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay

  điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng VPBank

  VPBank luôn là ngân hàng có hoàn cảnh vay dễ mà tỉ lệ vay tiền thành tựu ở đây là rất cao. Để có khả năng vay tiền nhanh nhất tại ngân hàng VPBank bạn cần có :

  + Tuổi không quá là 55 tuổi ( đối với nữ ) và 60 tuổi ( đối với hoàng thiên )
  + Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại các địa bàn kinh doanh của VPBank
  + Đối với khách hàng dưới 25 tuổi phải có ít ra 1 năm kinh nghiệm làm việc và 3 tháng làm việc tại nơi làm hiện nay.
  + Đối với khách nhất 3 tháng tại nơi làm hiện tại.
  + Mức thu nhập sau thuế tối thiểu để được vay là 4 , 5 triệu đồng/tháng

  Hồ sơ vay tín chấp VPBank

  Khá giản đơn về thủ tục và hồ sơ vay tieu dung ngan hang vpbank khi bạn đi vay tiền tại vpbank , bao gồm :

  – Đơn request vay vốn theo mẫu của VPBank
  – Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc KT3
  – Bản sao hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh vị trí , thâm niên công việc
  – Sao kê bảng lương/phiếu lương/bảng lương/xác nhận lương bổng
  – Các giấy má việc công khác theo đề nghị

  Sẽ chóng vánh và dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn liên hệ và đăng ký vay tại hệ thống giao thông của chúng tôi , bạn sẽ được tư vấn cũng như tham vấn bạn chi tiết nhất , gọn ghẽ rõ ràng và xúc tích nhất có khả năng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay tiêu dùng Ngân Hàng VPBank

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN