Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi itseovn123, 29/4/16.

 1. itseovn123

  itseovn123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đây có lẻ là câu hỏi của rất nhiều cá nhân có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng cho mục đích tiêu dùng cá nhân. Vậy câu trả lời như thế nào là thỏa đáng?

  [​IMG]

  Vâng hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất rất thấp chỉ từ 1,66 cho đến 1,99% /1 tháng. Nhưng để tìm ra được ngân hàng tốt nhất thì rất khó có sự đánh giá hoàn hảo bởi với mỗi ngân hàng khác nhau thì có đặc điểm khác nhau, có thể ngân hàng A lãi suất thấp hơn ngân hàng B, nhưng bù lại ngân hàng B lại có thủ tục cho vay đơn giản và nhanh gọn hơn. Tương tự như thế nếu ngân hàng C có uy tín cao trong lĩnh vực tại chính thì ngân hàng D có thể là ngân hàng mới nổi và có dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt kỹ lưỡng hơn.
  Bên trên là những yêu tố khiến chúng ta rất k hó có 1 câu trả lời chính xác về việc ngân hàng nào là số 1 trên tất cả, mà ta chỉ có thể nhận được một lời khuyên nên chọn ngân hàng này và tránh xa ngân hàng kia bởi các kinh nghiệm của người đi vay trước. Và với mỗi người có nhu cầu, điều kiện khác nhau cũng có thể lựa chọn các ngân hàng khác nhâu cho phù hợp với đặc điểm của mình.
  Dưới đây là tổng hợp 5 ngân hàng được đánh giá cao hiện nay trên trị trường tài chính với các chỉ số về độ tin cậy, vốn điều lệ, cơ sở vật chất, lãi suất cho vay, điều kiện thủ tục…
  1. Ngân hàng công thương Việt Nam_VIETINBANK
  Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
  Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam.
  2. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam_BIDV
  Là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích như bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư bất động sản…
  3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam_AGRIBANK
  Agribank là Ngân hàng thương mại hàng đầu giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam, đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
  4. Ngân Hàng Ngoại thương Việt Nam_VCB
  Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá
  5. Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam_VIB Bank
  VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt gần 80 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ 4.250 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt gần 8.200 tỷ đồng
  Nguồn : http://vaytinchap24h.org/vay-tin-chap-tieu-dung-ca-nhan-ngan-hang-nao-tot-nhat-hien-nay.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN