Vi khuẩn tuyến đường ruột rất có thể được kết liên với chất béo cơ thể 'nguy hiểm'

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 8/10/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vi khuẩn tuyến đường ruột rất có thể được kết liên với chất béo cơ thể 'nguy hiểm'


  Phân chứa hàng triệu vi khuẩn
  BBC báo cáo rằng: "Các make-up của các vi khuẩn được tậu nhìn thấy trong con người phân may ảnh hưởng chừng độ hiểm nguy của công ty du lịch Đà Nẵng chất béo vào cơ thể."
  bài viết này đc dựa trên một nghiên cứu của Anh ngắm vào phân mẫu lấy từ cặp đôi sinh, cũng như các biện pháp không giống nhau của bệnh mập mạp. phân tích cho biết thêm rằng các người mang ít rộng các cái vi khuẩn không giống nhau vào phân của chúng có đa dạng tiềm năng bị béo múp.
  những liên kết vượt trội nhất mang đến mỡ nội tạng, được lưu trữ trên những cơ quan nội tạng bên phía trong khoang bụng. đây là chiếc chất béo có tác động cùng với tăng nguy cơ các bệnh chuyển hóa, chả hạn như bệnh tiểu tuyến đường cái 2 , cũng giống như bệnh tim mạch .
  Phân tích cũng cho thấy thêm rằng cặp đôi sinh y chang nhau mang đa dạng tiềm năng để sở hữu sự nhiều rưa rứa của vi khuẩn trong phân của chúng ta hơn là bạn bè sinh đôi ko giống nhau, cho thấy nó rất có thể được thừa hưởng một phần. điều ấy rất có thể giải thích Lý Do vì sao bệnh béo bệu http://calahara.com/news/kem-tri-mun/ thỉnh thoảng đi xuống duyệt gia đình.
  Vào khi có một liên kết rõ ràng giữa những vi khuẩn vào phân và chất béo nội tạng, nó khi là không biết bí quyết rộng rãi và dòng vi khuẩn ảnh hưởng chất béo cơ thể. phân tích có thêm là nhu yếu.
  Ẳn một chế độ ẩm thực thăng bằng và có 1 lối sống tích cực hoàn toàn có thể nhằm khách tham quan bảo trì một trọng lượng khỏe mạnh.
  ví như sẽ khiến cho những mẩu chuyện từ đâu đến?

  nghiên cứu và phân tích được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu và phân tích từ Sở phân tích đôi cũng như di truyền dịch tễ học trên ĐH hoàng thất London ở Anh, Sở Vi sinh thái và Khoa sinh vật học phân tử cũng như di truyền tại đại học Cornell, và trường đại học Colorado sinh sống Mỹ, cũng như Viện Max Planck về sinh học vững mạnh sinh sống Đức.
  Nó được tài trợ bởi Viện nhà nước Hoa Kỳ đến sức mạnh (NIH), trung tâm Cornell đối chiếu dân sinh Genomics, Wellcome Trust, chương trình sườn lần thiết bị VII của cộng đồng âu lục, công hội nghiên cứu châu âu, và Viện nghiên cứu sức khỏe (NIHR).
  các tác fake có phát ngôn không mang xung đột tiện dụng.
  phân tích được đăng trên tạp chí peer-xem xét lại, Genome Biology . đấy là truy hỏi cập mở, bởi vậy, nó tự do mang sẵn để đọc online.
  những dụng cụ truyền thông báo cáo mẩu chuyện xác thực, cùng rất BBC thừa nhận rằng, dù rằng có một kết liên giữa những vi khuẩn trong phân cũng như chừng độ bụ bẫm của con người, không có lãi giải thích được đưa ra.
  những cái phân tích đc điều này?

  nơi đây một mặt cắt ngang phân tích quan tiếp giáp triển khai tại bộ thông thoáng của cặp đôi sinh.
  Nó nhằm mục đích để mày mò mối shop giữa các vi khuẩn trong phân người và béo phì.
  dòng nghiên cứu này không bằng chứng được căn do cũng như mang hiệu lực, nhưng cực kỳ có ích cho nhìn vào mối liên hệ giữa các nguyên tố nguy hại và kết quả.
  bởi thế, vào khi phân tích này không minh chứng rằng vi khuẩn được sắm nhìn thấy trong phân người khiến mỡ nội tạng, nó cho thấy mang một mối liên hệ giữa hai người.
  đã nghiên cứu bao hàm những gì?

  những công ty nghiên cứu và phân tích đã nghiên cứu tình nguyện mạnh khỏe tham gia vào TwinsUK Adult Twin Registry. Dữ liệu về chất béo cơ thể đc tích lũy từ một loại của 3.666 cặp đôi sinh.
  chúng ta quan sát các mối cửa hàng giữa vi khuẩn chọn thấy vào phân và sáu biện pháp không giống nhau của chất béo thân thể.
  những cái chủ yếu là kẻ gốc châu âu, và độ tuổi trung bình là 63.
  Phân mẫu được thu thập từ một.313 cá thể, cũng như các vi khuẩn vào những nghiên cứu. hầu như mọi các người chiếc khi là nữ.
  thông tin từ các người tham gia nghiên cứu về vi khuẩn trong phân của chúng được đối chiếu cùng rất mức độ chất béo thân thể.
  những biện pháp mỡ sáu cơ thể bao hàm ba chất béo nội tạng, hai phân bố mỡ trong thân thể, và 1 vào những chỉ số khối cơ thể (BMI).
  mỡ nội tạng thừa nói riêng là 1 nhân tố nguy cơ tiềm ẩn đối với bệnh tim mạch cũng như bệnh chuyển hóa, chả hạn giống như bệnh tiểu tuyến loại 2.
  những kết quả căn bản là gì?

  toàn bộ nhưng 1 vào những biện pháp của béo bệu tương tác đáng đề cập cùng rất sự thiếu phổ biến của vi khuẩn vào phân.
  ngoại giả, cộng đồng mạnh nhất đến mỡ nội tạng, đc tậu nhìn thấy bên cạnh những cơ quan nội tạng và khi là 1 nguyên tố nguy cơ to đối với các bệnh tim mạch và chuyển hóa.
  những nhà nghiên cứu và phân tích chọn nhìn thấy sự rộng rãi của vi khuẩn vào phân cao rộng, rẻ rộng mức mỡ nội tạng.
  Điều trái lại cũng cũng được thể hiện: ít đa dạng các vi khuẩn, các người tham gia đa dạng khả năng là để có chất béo nội tạng hơn.
  Mỡ nội tạng đã được sắm nhìn thấy là cực kỳ di truyền ( nguy hại hơi [RR] = 0,70, 95% tầm an toàn [CI] = 0,58-0,74). điều ấy đúng trong cả khi điều chỉnh mang đến chỉ số khối thân thể (BMI) cũng được thực hành.
  khiến ra sao mà các công ty phân tích giảng giải kết quả?

  tấn sĩ Michelle Beaumont, tác nhái chính của nghiên cứu và phân tích từ Sở nghiên cứu đôi cũng như di truyền dịch tễ học trên King, mang lại biết: "Nghiên cứu này sẽ chỉ ra 1 kết liên cụ thể giữa sự rộng rãi của vi khuẩn vào phân cũng như dấu hiệu của bệnh béo tròn và nguy cơ tim mạch, đặc biệt khi là mang lại các chất béo nội tạng.
  "Tuy nhiên, vì nơi đây một phân tích quan cạnh bên các bạn không thể kể chuẩn xác thế nào những cùng đồng vi khuẩn trong tuyến ruột hoàn toàn có thể khiến tương tác tới việc lưu trữ chất béo trong cơ thể, hay 1 chính sách khác nhau có liên quan đến việc tăng cân."
  Tác fake chính, tiến sĩ Jordana Bell, cũng từ Sở phân tích đôi và di truyền dịch tễ Trung ương, đến biết: "Có một thân thể đang được tăng trưởng của chứng cớ cho biết vi khuẩn tuyến ruột rất có thể đóng góp 1 tầm quan trọng trong bệnh béo phì, và 1 số nghiên cứu và phân tích đang khám phá này trong yếu tố rộng.
  "Điều tra kỹ thuật hơn nữa khi là cần thiết nhằm hiểu được 1 phương pháp chuẩn xác những vi khuẩn đường ruột của chúng ta cũng có thể thúc đẩy tới sức mạnh nhân sự, và giả dụ can thiệp như cấy phân rất có thể có tương tác an toàn, đem lại thuận tiện cũng như hiệu suất cao vào công đoạn này."
  Phần Tóm lại

  nghiên cứu cắt ngang này tìm nhìn thấy 1 kết liên trẻ trung và tràn đầy năng lượng giữa mỡ nội tạng cũng như rộng rãi vi khuẩn trong phân.
  Việc tiêu dùng các biện pháp khác hơn so với chỉ số BMI khi là 1 trong các ưu điểm của phân tích này, như chỉ số BMI ko tiết lộ liệu trọng lượng là từ mô mỡ hay cơ.
  các phát hiện ra này cho biết thêm rằng nồng độ chất béo cơ thể có thể được truyền qua rộng rãi gia chủ.
  ngoại giả, nơi đây phân tích đầu và có một số điều bắt buộc xem xét:
  Danang Discovery không biết làm cho như thế nào vi khuẩn trong ruột và phân của doanh nghiệp ảnh hưởng tới mức độ chất béo vào thân thể.
  phân tích này ko minh chứng rằng mang vi khuẩn ít nhiều trong phân của Đà Nẵng Discovery khiến ra mỡ nội tạng quanh đó các cơ quan.
  khẩu phần ăn của các người tham dự sẽ không đc phê duyệt.
  các người tham gia cốt yếu khi là nữ giới cũng như từ Anh, do đó, những phát hiện này không thể đc vận dụng tại nam nữ hay trên toàn cầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vi khuẩn tuyến đường ruột rất có thể được kết liên với chất béo cơ thể 'nguy hiểm'Like và Share ủng hộ ITSEOVN