Ví MoMo dành 20 tỷ đồng tặng quà cho chủ thẻ Vietcombank

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seowapsite, 7/9/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ví điện tử MoMo tổ chức 2 chương trình khuyến mãi Lazada - Mã giảm giá & Tin khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) là "Chia sẻ MoMo - nhận ngay 100.000 đồng mỗi người" và "Vi vu châu Âu cùng ví MoMo" với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 31/10. Cụ thể, khách hàng lần đầu liên kết tài khoản VCB với MoMo và thực hiện thành công một giao dịch nạp tiền vào ví hoặc thanh toán bất kỳ bằng nguồn tài khoản mới liên kết (chỉ từ 10.000 đồng) sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000 đồng miễn phí để nạp tiền điện thoại "kiểu mới" bằng ví MoMo.
  [​IMG]
  Đồng thời, các khách hàng đã liên kết tài khoản VCB với MoMo sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình "Chia sẻ MoMo - nhận ngay 100.000 đồng mỗi người". Khách hàng tham gia bằng cách giới thiệu Tiki - Mã giảm giá & Tin khuyến mãi cho mọi người mã khuyến mãi (cũng là số đăng ký MoMo) của mình để nhập vào mục "Khuyến mãi" trên ứng dụng. Chương trình không giới hạn số lần người giới thiệu nhận 100.000 đồng tiền mặt. Người được giới thiệu sau khi nhận thưởng có thể trở thành người giới thiệu. Tổng ngân sách quà tặng của chương trình là 20 tỷ đồng.
  [​IMG]
  Đặc biệt, các khách hàng đã liên kết tài khoản VCB với MoMo có ít nhất 5 giao dịch từ nguồn tiền VCB trên ví điện tử sẽ có cơ hội tham gia tham gia quay sốtrúng thưởng chương trình "Vi vu châu Âu cùng ví MoMo". Công ty sẽ quay số may mắn chia thành 2 đợt: đợt 1 từ 1/9 đến 30/9 và đợt 2 từ 1/10 đến 31/10. Mỗi đợt sẽ có một chuyến du lịch châu Âu trị giá 80 triệu đồng. Hai khách hàng Adayroi - Mã giảm giá & Tin khuyến mãi may mắn sẽ được thông báo trực tiếp và niêm yết trên website momo.vn và fanpage của ví MoMo ngay trong ngày quay số. Ứng dụng ví điện tử MoMo sử dụng công nghệ One Touch Payment. Ứng dụng còn được bảo mật 2 yếu tố (2FA) - được hiểu là người dùng phải nhớ một yếu tố và phải sở hữu một yếu tố bởi chính những gì thuộc về họ. Cách xác thực này đang được các "ông lớn" về công nghệ trên thế giới như Apple, Google, Amazon hay Microsoft sử dụng để bảo mật.

  Nguồn bài viết: MAGIAMGIAONLINE.NET
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ví MoMo dành 20 tỷ đồng tặng quà cho chủ thẻ VietcombankLike và Share ủng hộ ITSEOVN