Vì sao bạn cần tạo quảng cáo facebook một cách bài bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Phanmembh, 22/9/16.

 1. Phanmembh

  Phanmembh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vì sao bạn cần tạo quảng cáo facebook một cách bài bản? Việc chạy quảng cáo Facebook hiện nay không còn là một ẩn số với nhiều người nữa. Chỉ cần có 1 tài khoản trên Facebook và 1 thẻ VISA thanh toán quốc tế là bạn có thể dễ dàng tự tạo quảng cáo Facebook cho thương hiệu của mình. Nếu bạn làm tốt, không những tiết kiệm được chi phí dịch vụ mà còn chủ động hơn trong việc kiểm soát mục tiêu. Sau đây thiết kế web tại khánh hòa xin giới thiệu đến bạn 4 bước tạo quảng cáo faceboook hiệu quả nhé!

  Bước 1: Tạo quảng cáo

  Truy cập địa chỉ facebook.com/advertising, chọn Create an Ad để tạo quảng cáo.

  [​IMG]


  Sau đó lựa chọn loại quảng cáo mà bạn muốn:

  Tùy vào mục đích bạn chạy quảng cáo, để tăng like hay đẩy mạnh tương tác bài viết, thu hút cài đặt ứng dụng… bạn sẽ chọn một trong những loại hình sau:

  – Boost your posts: Quảng cáo bài viết, đẩy mạnh tương tác của bài đăng

  – Promote your page: Quảng cáo fanpage, tăng like fanpage

  – Send people to your website: Đưa mọi người đến trang website

  – Increase conversions on your website: Tăng số lượt chuyển đổi trên website

  – Get installs of your app: Thu hút lượt cài đặt ứng dụng của bạn

  – Increase engagement in your app: tăng sự tương tác trong ứng dụng của bạn

  – Raise attendance at your event: Thu hút mọi người tham gia sự kiện của bạn

  – Get people to claim your offer: Thu hút mọi người yêu cầu

  – Get video views: Thu hút lượt xem video

  Ở đây, Bizweb sẽ hướng dẫn bạn tạo quảng cáo để đẩy mạnh tương tác của bài viết tương tác dịch vụ như dịch vụ thiết kế web tại phú yên...

  Bạn click Boost your posts, sau đó lựa chọn fanpage và bài đăng cần quảng cáo

  Bài post có thể là bài đã đăng lên page rồi hoặc mới hoàn toàn. Nếu bạn muốn tạo mới, click vào dấu cộng.

  Bước 2: Nhắm đối tượng mục tiêu của quảng cáo

  Trong bước này, bạn cần tùy chỉnh các thông tin phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong chiến dịch quảng cáo Facebook.

  Quảng cáo của bạn có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào bước nhắm mục tiêu này. Dựa vào kế hoạch, lĩnh vực của mình, bạn hãy nhắm mục tiêu cụ thể về các thông tin như vị trí, tuổi, giới tính, ngôn ngữ, mối quan hệ, học vấn, sở thích, hàng vi… Càng cụ thể bao nhiêu, chi phí quảng cáo của bạn và kết quả tỷ lệ chuyển đổi sẽ chính xác và hiệu quả bấy nhiêu.

  Tương ứng với mỗi thông tin bạn chọn, Facebook sẽ đưa ra các kết quả dự kiến về lượng khách hàng mục tiêu tiềm năng thông qua biểu đồ phía bên tay phải trang.

  [​IMG]


  Bước 3: Thiết lập ngân sách quảng cáo

  Tiếp đó sẽ là đặt tên cho nhóm quảng cáo và thiết lập ngân sách chạy quảng cáo, lên lịch trình thời gian chạy, chọn hình thức định giá thầu (tính theo lượng tương tác trong một khoảng thời gian hay đặt trước số tiền với một lượng tương tác nhất định)

  Tên nhóm quảng cáo nên được đặt kèm theo ngày tháng chạy quảng cáo để tiện cho sự theo dõi và báo cáo kết quả sau này. Xem thêm quy tắc đạt tên nhóm quảng cáo chuyên nghiệp tại thiết kế web tại quảng trị nhé.

  Bước 4: Xem trước giao diện xuất hiện trên Facebook khi quảng cáo

  Tại đây, bạn có thể xem trước được quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện với người dùng như thế nào trên News feed máy tính, thiết bị di động và hình thức Facebook Ads bên phải News feed.

  Sau khi hoàn tất hết các bước, bạn chọn Place Order. Với những bạn chưa đăng ký tài khoản quảng cáo trên Facebook sẽ hiển thị thêm một form thông tin thanh toán. Điền thông tin thanh toán đầy đủ và chính xác để hoàn tất.

  Công việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi Facebook xác nhận. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo sẽ mặc định chạy ngay khi Facebook thông báo xác nhận thành công.

  Nào, ngay bây giờ, tại sao bạn không thử dịch vụ thiết kế web tại thái nguyên và thiết kế web tại nghệ an để có một website bán hàng để kinh doanh rồi thử chạy quảng cáo facebook để tận hưởng hiệu quả tuyệt vời của nó trong việc gia tăng doanh số bán hàng của bạn?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao bạn cần tạo quảng cáo facebook một cách bài bảnLike và Share ủng hộ ITSEOVN