Vì sao bạn không đạt được 10 điểm chất lượng ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo Adword, Google Adword' bắt đầu bởi RuBic Marketing, 13/1/18 lúc 6:49 PM.

 1. RuBic Marketing

  RuBic Marketing Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/1/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chắc hẳn bất kể ai chạy quảng cáo Google Adwords cũng đều mong đạt được 10 điểm chất lượng. Có rất nhiều bài viết chia sẻ về cách tăng điểm chất lượng của quảng cáo như : lựa chọn từ khóa, viết mẫu quảng cáo có chứa từ khóa, đa dạng mẫu quảng cáo hay tối ưu hóa trang đích,... Nhưng tóm gọn lại, chỉ cần bạn hiểu được yếu tố này tức là bạn có thể giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Đó chính là “ Sự Liên Quan “

  Google rất thích sự liên quan trong các kết quả hiển thị, bởi vì khi người dùng gõ 1 từ khóa trên Google, Google sẽ trả lại kết quả mà liên quan nhất giải quyết các vấn đề của người dùng. Chính vì thế, cho dù bạn làm SEO hay chạy quảng cáo Google thì sự liên quan là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đạt được thứ hạng cao hay giúp bạn tối ưu điểm chất lượng cao nhất.

  Đây chính là case study thực tế của mình :
  [​IMG]

  Tất cả các mẫu quảng cáo bạn nên có chứa từ khóa, chỉ cần có 1 từ khóa là cũng đủ rồi nhé, và đặc biệt phần mô tả bạn có thể sử dụng những ngôn từ mà khiến khách hàng phải nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Nhưng tôi đã gặp trường hợp rất nhiều bạn viết rõ hay như khuyến mãi 50%,... nhưng khi khách hàng vào website họ lại không tìm thấy phần khuyến mãi đó. Chính vì điều đó khiến họ rời ngay website của bạn. Tối ưu hóa trang đích liên quan tới từ khóa chính là yếu tố cực kỳ quan trọng trong vấn đề này.

  Trang đích của bạn cần phải chứa từ khóa, nội dung phải giải quyết được nhu cầu của khách hàng. Đừng viết 1 nội dung mà nó không liên quan gì tới thông điệp bạn đưa lên quảng cáo Adwords, điều đó sẽ phản tác dụng.

  Chúc các bạn luôn thành công trong việc chạy quảng cáo.

  Nguồn : rubicmarketing.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao bạn không đạt được 10 điểm chất lượng ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN