Vì sao Cây Xanh Gia Nguyễn được nhiều khách hàng lựa chọn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 3/8/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vừa qua, tôi trở đưa cây giao cho anh Mẫn ở Tây Ninh. Anh Mẫn là người mua nhiều các đợt hàng cây giống cảnh Cây xanh Gia Nguyễn. Không chỉ vậy, anh còn giới thiệu cho nhiều chủ vườn ở Tây Ninh mua cây từ Gia Nguyễn nữa.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Mẫn ở Tây Ninh.

  Khi phóng viên hỏi: Vì sao anh lựa chọn mua cây từ vườn ươm Gia Nguyễn. Anh chỉ cười: “Càng mua, càng tin thôi.

  20 năm kinh nghiệm và nhiều loại cây giống
  Theo anh Mẫn, anh quyết định chọn Gia Nguyễn vì biết chú Quang có nhiều kinh nghiệm về cây xanh. Anh biết chú Quang là người đã chỉ đạo làm các công trình cây xanh đường phố cho Thị xã, và các thị trấn của tỉnh Tây Ninh trước đây.

  Anh Mẫn mua và giới thiệu những người khác mua vì trong suốt gần 20 năm, cây xanh Gia Nguyễn đã cung cấp hàng triệu cây giống đến cho khách hàng là các sản phẩm cây trồng. Mỗi khách hàng mua cây giống của Gia Nguyễn đã nhận được nhiều sự đồng cảm, tin tưởng yêu mến từ khách hàng.

  [​IMG]
  Kinh nghiệm chọn cây giống của anh Mẫn.

  Đó cũng là động lực để cây xanh Gia Nguyễn phát triển và cung cấp cây giống cho thị trường miền Nam và dần mở rộng ra các tỉnh thành trong cả nước. Gần 20 năm phục vụ khách hàng, Gia Nguyễn hiện nay đang mang đến cho khách hàng các loại giống cây lâm nghiệp, cây công trình, cây cảnh quan và cây ăn trái.

  8 vườn ươm cây giống của gia đình
  Khi lập công ty, chú Nguyễn Công Quang lấy tên là Gia Nguyễn vì muốn làm để bán cây cho các anh em trong gia đình. Các anh em của chú làm vườn ươm cây xanh. Tổng các cơ sở của gia đình là 8 vườn ươm trồng cây. Vì thế, công ty Gia Nguyễn có thể chủ động và cung cấp lượng cây lớn cho đối tác.

  Trong số 8 vườn ươm đó, lớn nhất là vườn ươm ở xã Tân Tiến, bên cạnh Cụm công Nghiệp Hà Mỵ với tổng diện tích lê tới 7ha. Ngoài ra, Công ty Gia Nguyễn còn thuê đất bên Hà Mỵ trồng và trung chuyển cây giống từ các vườn ra công trình và cho khách hàng.

  [​IMG]
  Vườn ươm cây giống của gia đình.

  Ban đầu, cây xanh gia Nguyễn làm hai lĩnh vực là các loại cây giống lâm nghiệp. Gia Nguyễn đang bán hàng triệucây giống khắp cả nước. Ngoài ra, công ty còn làm công trình và bán cây công trình cho các đối tác.

  Thời gian gần đây, khi mà các loại trái cây an toàn trong nước ngày càng được ưa chuộng thì trái cây miền Nam đóng vai trò quan trọng. Nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính khác trên thế giới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao Cây Xanh Gia Nguyễn được nhiều khách hàng lựa chọn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN