Vì sao đồng hồ chống nước được

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hung251295, 27/10/15.

 1. hung251295

  hung251295 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  - đồng hồ có mặt sau bám chắc vào vỏ thường có chỉ số chống nước cao. Hơn nữa một số cái đồng hồ có những Mẫu chốt vặn hình chôn ốc xoắn chắc chắn cho phép khả năng chống nước nâng cao Hơn.

  >>Đồng hồ đôi

  >>Đồng hồ casio chính hãng

  - Chúng tôi không khuyến khích bạn đeo mẫu đồng hồ Giữa lúc bơi hoặc lặn trừ khi đó là cái đồng hồ có những Mẫu chốt vặn hình chôn ốc và có độ chịu nước thấp đặc biệt là 100 m.

  [​IMG]

  Dù bạn là người thường xuyên phải xúc tiếp với nước (như vận động viên bơi lội, lặn…) hoặc bình thường chỉ sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, bạn đều nên chú ý đến tính năng chống nước của chiếc đồng hồ. Độ chống nước của đồng hồ được dựa trên độ sâu mà nó có thể chịu được, thường là nó được đo bằng mét, nhưng những thông số đó không được lấy một cách thuần túy. chính là kết quả của nhiều cuộc thí nghiệm trong phòng thí điểm thay vì lấy trong thực tế.

  [​IMG]

  - Một cái đồng hồ được ghi là “water- resistant “ nhưng không có thông số về độ chống nước thì chỉ chống được nước ở chừng độ rất nhẹ mà thôi . Đừng bao giờ nhúng vào nước những Chiếc đồng hồ như vậy Giữa Khi hoạt động mạnh. Độ chống nước cao tương đồng với độ sâu mà chiếc đồng hồ Rất có thể chịu được,thường được tính bằng mét
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao đồng hồ chống nước đượcLike và Share ủng hộ ITSEOVN