Vì sao ip 6 hỏng touch id

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 30/9/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ip 6 của bạn đang tự nhiên hư touch id. Lúc smartphone ip 6 bỗng hỏng cảm biến dấu vân tay có thể khắc phục bằng các cách nào. Sau đây mình sẽ cùng các bạn khám phá cách khắc phục cho ip6 khi hư touch id .
  Nguyên do smartphone ip6 bỗng nhiên hỏng touch id
  [​IMG]
  - Nguyên do khách quan khiến chiếc smartphone ip6 của bạn bỗng hư hỏng touch id chính là do trục trặc kĩ thuật từ phía nhà sản xuất Táo khuyết.
  - Cùng với những ai không am hiểu nhiều về công nghệ nên đã sơ ý sắm phải smartphone ip6 hàng giả, hàng nhái. Lúc đó máy nhanh chóng bị hỏng chẳng những cảm biến vân tay mà nó còn bị nhiều lỗi khác.
  - Cùng với nguyên do bên trên thì ip 6 cũng có thể gặp phải những nguyên do khác diễn ra bởi vì người sử dụng làm rớt máy xuống vật cứng, hoặc là để vật cứng đè lên.
  - smartphone ip 6 bị vào nước cũng chính là một nguyên nhân gây nên hư hại cảm biến dấu vân tay.
  Cách sửa smartphone ip 6 hư cảm biến vân tay
  - Trước lúc các bạn tưởng tượng đến chuyện mang chiếc smartphone ip6 của bản thân đi bảo hành hoặc là sửa chữa thì bạn hãy thử tự sửa ở tại nhà mình xem sao nhé. Rất nhiều trường hợp nhiều lỗi khác giống như sự cố màn hình máy, vẫn có thể chỉnh sửa tại nhà mà chẳng phải làm công tác thay màn hình iphone 6 chính hãng . Do đó có khả năng các bạn cũng sửa chữa được trục trặc này mà không phải bảo dưỡng.
  [​IMG]
  - Khi iphone 6 hư cảm biến vân tay bị thất bại: có thể bởi vì một lý do nào đó làm cho vân tay của người sử dụng iPhone 6 bỗng thay đổi. Nhằm khắc phục tình trạng các bạn có thể đăng ký lại dấu vân tay hoàn toàn mới tới cho iPhone 6. Trước lúc đăng ký các bạn nhớ vệ sanh tay cùng với lau khô để dấu vân tay mà bạn sở hữu được đồng nhất.
  - Cảm biến vân tay chẳng hoạt động trong App Store: vào phần cài đặt tiến hành tắt iTunes & App Store đi. Tiếp tục bạn khởi động lại máy, kèm theo trở lại Cảm biến dấu vân tay & mật khẩu ở trong phần cài đặt iTunes & App Store các bạn bật tính năng này lên
  - Hard Reset lại smartphone ip6: Một cách khác mà nên thử khi iPhone 6 có vấn đề liên quan tới cảm biến dấu vân tay chính là khởi động lại smartphone. Cách làm này làm cho máy có khả năng ổn định lại một số sự cố nhỏ ở trên ip6. Có khả năng cách thức làm này mang đến cho các bạn một kết quả ấn tượng, các bạn nên thử cùng với chiếc smartphone ip6 của bản thân mình coi sao nhé.
  - Sau khi đã nỗ lực tự chỉnh sửa tại nhà tuy nhiên vẫn chẳng đem đến hiệu quả thì phương pháp cuối cùng chính là mang máy tới các tiệm sửa chữa chuyên nghiệp để những chuyên gia tư vấn kèm theo sửa chữa dành cho các bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao ip 6 hỏng touch idLike và Share ủng hộ ITSEOVN