Vì sao máy biến tần có thể tiết kiệm điện năng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongnam8675, 21/8/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vấn đề điện năng luôn là một yêu cầu cấp thiết nhất đối với các công ty sản xuất, giải pháp tốt nhất là sử dụng máy biến tần. Để hiểu hơn về khả năng tiết kiệm điện của máy biến tần, chúng ta cùng tìm hiểu về vì sao máy biến tần có thể tiết kiệm điện.

  Xem thêm: http://goo.gl/yUb6li

  Vì sao mấy biến tần giúp tiết kiệm điện?

  [​IMG]

  Hiệu suất chuyển đổi nguồn của các bộ biến tần rất cao vì sử dụng các bộ linh kiện bán dẫn công suất chế tạo theo công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, năng lượng tiêu thụ cũng xấp xỉ bằng năng lượng yêu cầu của hệ thống.

  Qua tính toán với các dữ liệu thực tế, với các chi phí thực tế thì với một động cơ sơ cấp khoảng 100 kW, thời gian thu hồi vốn đầu tư cho một bộ biến tần là khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng. Hiện nay ở Việt nam đã có một số xí nghiệp sử dụng máy biến tần này và đã có kết quả rõ rệt.

  Xem thêm: http://goo.gl/Vikw0v

  Nhờ tiến bộ của công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn lực hiện nay, tần số chuyển mạch xung có thể lên tới dải tần số siêu âm nhằm giảm tiếng ồn cho động cơ và giảm tổn thất trên lõi sắt động cơ. Tính năng "thông minh" này giúp thiết bị có thể giảm tiêu thụ điện từ 20 - 40%.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao máy biến tần có thể tiết kiệm điện năng

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN