Vì sao phải thực hiện xây dựng hệ thống xử lý khí thải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 18/1/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Không khí là nguồn tài nguyên vô tận gắn liền sự sống với con người, bảo vệ môi trường không khí không chỉ là trách nhiệm của nhà nước mà là toàn thể người dân đều phải ý thức và nhận thức được tầm quan trọng của tài nguyên này. Nhưng hiện nay, ô nhiễm không khí đang ở mức báo động vì do các hoạt động của các xí nghiệp, nhà máy với lượng khí thải là vô cùng lớn theo từng ngày. Để giảm thiểu nguồn ô nhiễm này, doanh nghiệp hãy tiến hành thực hiện xây dựng hệ thống xử lý khí thải góp phần vào công tác bảo vệ môi trường của nhà nước. Bài viết sau đây của công ty môi trường chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng hệ thống này.
  [​IMG]
  Tình hình môi trường hiện nay
  Ô nhiễm môi trường không khí đang là một vấn đề bức xúc đối với môi trường đô thị, công nghiệp và các làng nghề ở nước ta hiện nay. Ô nhiễm môi trường không khí có tác động xấu đối với sức khoẻ con người (đặc biệt là gây ra các bệnh đường hô hấp), ảnh hưởng đến các hệ sinh thái và biến đổi khí hậu (hiệu ứng "nhà kính", mưa axít và suy giảm tầng ôzôn),... Công nghiệp hoá càng mạnh, đô thị hoá càng phát triển thì nguồn thải gây ô nhiễm môi trường không khí càng nhiều, áp lực làm biến đổi chất lượng không khí theo chiều hướng xấu càng lớn, yêu cầu bảo vệ môi trường không khí càng quan trọng.
  Để bảo vệ môi trường tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thì việc xây dựng hệ thống xử lý khí thải cần phải được quan tâm nhiều hơn. Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi trường sẽ là nguồn nhân lực hỗ trợ cho Quý công ty, Doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường về xử lý khí thải.Tự hào với kinh nghiệm tư vấn thiết kế và xây dựng nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau về hệ thống xử lý khí thải với chi phí và hiệu quả tối ưu nhất.
  Tại sao doanh nghiệp đầu tư phải xây dựng hệ thống xử lý khí thải ?
  Với tính hình môi trường trên chắc hẳn các bạn cũng phần nào tầm quan trọng của hệ thống xử lý khí thải đối với con người rồi phải không. Trong quá trình kinh doanh, hoạt động sản xuất, dự án mà doanh nghiệp đầu tư nếu có tác động đến môi trường không khí như các nhà máy, xí nghiệp thường phát sinh các khí thải công nghiệp như: lò hơi, lò nung, bụi thải công nghiệp và các yếu tố khác. Các loại khí thải này đều có thành phần ô nhiễm đến môi trường ảnh hưởng đến nguồn không khí hết sức nghiêm trọng. Để loại bỏ chúng, doanh nghiệp cần tiến hành thực hiện thi công hệ thống xử lý khí thải để lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài.
  Hệ thống xử lý khí thải là một quy trình hệ thống thông qua quá trình xử lý nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. Tùy thuộc vào nguồn gốc khí thải mà ta có hệ thống xử lý khí thải khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung,...)

  Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu thực hiện xây dựng hệ thống xử lý khí thải hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0938395254 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Công ty xử lý khí thải - tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh rất vui được hợp tác với quý doanh nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao phải thực hiện xây dựng hệ thống xử lý khí thải

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN