Vì sao thiết kế website là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Hoàng Long, 17/1/16.

 1. Hoàng Long

  Hoàng Long

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao việc thiết kế website lại là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp?
  Như các bạn cũng biết trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay, tất cả các lĩnh vực ngành nghề đã và đang phát triển với tốc độ “chóng mặt”. Cùng với sự phát triển của nó thì Công nghệ thông tin (IT) đóng một vai trò hết sức to lớn, nó giúp cho cả thế giới kết nối lại với nhau. Theo các số liệu thống kê cho thấy số người sử dụng internet trên thế giới tính đến thời điểm 01/01/2015 là khoảng 3,0 tỷ (tương đương với 42% dân số thế giới), đó quả thật là một con số thật kinh khủng.

  Còn ở Việt Nam thì sao? Với dân số 90.7 triệu người trong đó có khoảng 39.8 triệu người sử dụng internet, 128,3 triệu người có kết nối mạng di động (tương đương với 141%),… Bạn là một người đang có ý định kinh doanh, buôn bán một sản phẩm hay muốn PR thương hiệu doanh nghiệp hay công ty mình? Đây chính là lúc bạn cần phải thiết kế website cho mình để phục vụ các lợi ích của chính bạn 1 cách hiệu quả nhất. Với những con số thống kê sơ bộ trên thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào lĩnh vực kinh doanh trên internet hay các mạng xã hội. Hãy đến với “Công ty thiết kế website SVN” chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn các mẫu thiet ke web phù hợp nhất với ngành nghề hay các lĩnh vực mà bạn đang muốn quảng bá trên thị trường trong nước và thế giới. Chúng tôi bảo đảm sẽ cung cấp cho bạn những mẫu website chuyên nghiệp, đẹp mắt nhất và độc đáo nhất trên thị trường hiện nay mà chỉ bạn mới có.

  Bài viết dưới đây tôi sẽ nói cụ thể cho các bạn hiểu và thấy việc cần thiết phải thiết kế web trong năm 2015 này.

  Website là gì?

  [​IMG]

  Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

  Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử(TMĐT), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí…Tùy vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp.

  Và Website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn.

  Tại sao các doanh nghiệp lại cần phải thiết kế website cho riêng mình?

  – Bộ mặt doanh nghiệp trên internet: Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website. Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp chất lượng, website chỉnh chu chứng tỏ doanh nghiệp chuyên nghiệp.

  – Nâng tầm thương hiệu: Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Doanh nghiệp nào có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Đó là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

  – Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Việt Nam đang có 32 triệu thuê bao internet (chiếm 1/3 dân số). Khi có bất cứ nhu cầu gì, họ sẽ dùng Google tìm kiếm, chat hỏi bạn bè, dùng Facebook để tham khảo thông tin,… Do đó, nếu bạn không có website, sẽ gần như không có khả năng bạn tiếp cận được một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang ngày ngày lục tung internet để phục vụ cho vô số nhu cầu.

  – Thu hút khách hàng tiềm năng: Một website được thiết kế tốt (bao gồm cả giao diện và tương tác), cộng với những phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords, banner quảng cáo,… sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. Bạn không cần phải đi tìm họ. Chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác.

  – Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng: Bạn có thể đưa bất cứ thông tin gì lên website. Vậy tại sao bạn không dùng nó để cung cấp những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng? Giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, tin tức, tài liệu hướng dẫn,… Một khi có thông tin hữu ích, khách hàng sẽ vào website của bạn thường xuyên hơn, và họ sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn.

  – Giao tiếp và chăm sóc khách hàng: Website không chỉ cung cấp thông tin 1 chiều. Bạn có thể dùng website để khảo sát ý kiến khách hàng, xem họ đánh giá thế nào về những sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó, bạn sẽ có những cách chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị và giữ họ trung thành với bạn.

  – Bán hàng 24/7: Doanh nghiệp hoạt động theo giờ giấc, thường nghỉ vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, website hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, kể cả 3 giờ sáng, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và quyết định mua hàng khi bạn đang ngon giấc!

  – Phân tích tâm lý hành vi khách hàng: Website có thể giúp bạn phân tích tâm lý hành vi của khách hàng thông qua các thủ thuật theo dõi và sử dụng các công cụ như Google Analytics. Bạn có thể biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ nào, sản phẩm nào đang hot, màu sắc nào sẽ gây được ấn tượng tốt, câu nói nào giúp họ hài lòng…

  – Nền tảng của Internet Marketing: Internet marketing đang phát triển mạnh, song song với marketing truyền thống và đóng góp ngày càng quan trọng vào chiến lược marketing tổng thể. Tuy nhiên, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng sẽ tập trung về website của bạn.

  – Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao: Hãy nhìn lại tất cả những công việc trên, nếu bạn thuê nhân sự hoặc địa điểm để đạt được những giá trị trên thì sẽ như thế nào? Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn thông tin, phân tích hành vi khách hàng,… sẽ tốn bao nhiêu trong ngân sách của bạn? Tuy nhiên, nếu bạn có 1 website đủ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều (tôi không nói là tất cả vì vẫn cần phải có con người để vận hành) nhưng thu được hiệu quả cao. Website hoạt động 24/7, xử lý được lượng dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và gần như không có tính toán nhầm lẫn.

  [​IMG]

  Ngoài những lý do trên thì thiet ke web còn mang lại các lợi ích như:

  – Phục vụ khách hàng hiệu quả

  – Thu hút sự quan tâm của dân chúng

  – Công bố thông tin vào bất kỳ thời gian nào

  – Giới thiệu sản phẩm sinh động

  – Giải quyết thông tin nội bộ

  – Mở rộng ra thị trường quốc tế

  – Hình thành dịch vụ 24 giờ

  – Thay đổi thông tin hiện thời 1 cách nhanh chóng

  – Thử nghiệm dịch vụ và sản phẩm mới trên thị trường

  (Chú ý: Tùy mỗi lĩnh vực kinh doanh mà tầm quan trọng của việc thiết kế web sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn không có trường hợp chúng chẳng đóng góp tí tẹo nào cho doanh nghiệp của bạn cả. Nếu doanh nghiệp bạn chưa website, hãy tìm hiểu các loại hình thiet ke web phù hợp với nhu cầu và xây dựng ngay. Còn nếu bạn đã có website rồi, hãy đọc lại 10 điều trên xem chúng ta có thể cải tiến website để đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn và mang lại lợi ích lớn hơn không?)

  Qua bài viết này chắc bạn cũng thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế website rồi nhỉ?

  Vậy doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng bạn đã có website hay tự thiet ke web cho doanh nghiệp mình chưa? Nếu điều đó khó khăn thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những mẫu thiết kế website chuyên nghiệp nhất, đẹp mắt nhất và ưng ý nhất.

  Xem thêm: tư vấn thiết kế website

  Nguồn: thietkewebsitevietnam.net/vi-sao-thiet-ke-website-la-xu-huong-tat-yeu-cua-doanh-nghiep.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao thiết kế website là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN