vi sinh xử lý nước thải bia rượu, nước giải khát BCP56

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cuong12345, 28/11/15.

  1. cuong12345

    cuong12345 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    28/11/15
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    SỰ TĂNG CƯỜNG VI SINH CỦA BCP56 CÓ THỂ :
    Hỗ trợ khởi động hệ thống mới;
    Cải thiện chất lượng nước đầu ra;
    Tăng hiệu quả xử lý nước thải;
    Hạn chế việc hình thành dầu mỡ;
    Kiểm soát vi khuẩn dạng sợi;
    Giảm mùi và bọt.

    SẢN XUẤT SẠCH HƠN TRONG CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN RƯỢU
    Vấn đề môi trường liên quan đến chế biến rượu vang rất đa dạng. Làm rượu vang thì chủ yếu theo mùa, hoạt động liên tục trong năm nhưng đạt đỉnh điểm vào cuối mùa hè và sang mùa thu trong suốt mùa thu hoạch nho.
    Một trong những vấn đề quan trọng trong các hoạt động của nhà máy rượu vang là việc xử lý nước thải có một ít cặn rắn, có chứa hàm lượng BOD cao. Các vấn đề của nhà máy rượu là nước thải bao gồm độ chua (độ pH từ khoảng 3,5‐6,5), khi so với độ pH 5‐7 của nước thải sinh hoạt, ngoài ra chất hữu cơ và chất dinh dưỡng ở mức rất cao (ít nhất BOD5 là 17.000 PPM so với nước thải sinh hoạt có BOD5 là 900 PPM), và lưu lượng nước thải thì phát sinh theo mùa (75% khối lượng nước thải hàng năm phát sinh trong khoảng từ 6‐10 tuần), đây là vấn đề lớn nhất trong việc xử lý. Do đó, kết quả thiệt hại có thể dẫn đến là phá hủy hệ thống thoát nước của đô thị (do pH thấp) và việc phải trả phí thoát nước do nồng độ BOD5 cao hơn so với nước thải sinh hoạt.
    Xả trực tiếp nước thải chưa qua xử lý vào hệ thống thủy lợi hoặc các vùng nước tự nhiên thường bị cấm. Nhiều nhà máy rượu vang thu gom nước thải trong 1 cái ao sục khí thứ nhất và sau đó bơm sang một hồ lắng thứ 2 để loại bỏ chất rắn. Người ta ước tính khoảng 2‐3 m3 nước thải được sinh ra cho mỗi tấn nho được nghiền nát. Do đó, nước thải chứa hàm lượng BOD từ trung bình đến cao. Nước rửa máy chưng cất
    rượu có mức độ BOD cao nhất. Nước thải có thể không phân hủy một cách dễ dàng và có thể nhanh chóng tạo ra mùi khó chịu nếu chứa trong ao hồ tĩnh.

    BCP56 CUNG CẤP SỨC ĐỀ KHÁNG LỚN HƠN ĐỐI VỚI CÁC CHẤT ỨC CHẾ HỮU CƠ TRONG NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN TRÁI CÂY, RAU CỦ VÀ BIA RƯỢU.

    ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
    Mô tả: Màu vàng nâu, dạng hạt bột
    Đóng gói: Đóng gói 250gram trong bịch tự huỷ, 10kg/thùng
    Độ ổn định: Tối đa, mất 1 log/năm
    pH: 6.0 ‐ 8.5
    Nồng độ 5.0 – 0.61gram/cm3
    Độ ẩm: 15%
    Thành phần dinh dưỡng: Các chất dinh dưỡng vi sinh, chất kích thích
    Số lượng vi sinh: 5 tỷ/gram sản phẩm

    Liên hệ:
    Mr Cường - 0949807079
    Email: cuong.ngo@namhungphu.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    vi sinh xử lý nước thải bia rượu, nước giải khát BCP56

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN