Vị trí đặt tủ lạnh trong nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kientrucae, 29/2/16.

 1. kientrucae

  kientrucae

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/4/15
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Tủ lạnh đang là một trong các đồ dùng vô cùng quen thuộc trong phòng bếp của mỗi căn nhà. Tuy thế, sắp xếp chỗ đặt của tủ lạnh có tác động tới sức khỏe và tài vận của những thành viên trong gia đình lại không đáng nhiều người xem xét tới. Bài viết dưới đây là các lưu ý về phong thủy khi chọn địa điểm xếp và sử dụng tủ lạnh.
  – Không nên để tủ lạnh không có gì
  Tủ lạnh có ảnh hưởng thiết kế nội thất chung cư hà nội vô cùng mật thiết đến sức khỏe của cả gia đình, là đồ dùng đi đôi cùng cách thức ăn uống. Khi luôn đầy ắp thức ăn trong tủ lạnh có nghĩa là khẩu phần ăn hàng ngày của mỗi người trong gia đình trong gia đình rất nhiều phú quý. Ngược lại, tủ lạnh không có gì phản ánh việc cách thức ăn không có lí không tồi không quá chú ý, có lẽ dự báo sự hao hụt nguồn tiền và phần nào thể hiện tình hình tài chính hạn chế. Bởi vì thế, hãy cố gắng luôn có thức ăn trong tủ lạnh.
  – Không để tủ lạnh đối diện cửa bếp
  Tủ lạnh hay được đặt trong căn bếp của gia tộc, tuy vậy cần không để đặt tại vị trí cửa ra vào bởi điều này rất có khả năng nảy sinh sự bất ổn, hệ trọng hơn là dẫn tới phá sản lúc những dòng năng lượng chạm chán với nhau.
  [​IMG]
  – Không xếp đồ điện tử bên trên tủ lạnh
  Nhiều loại đồ dùng điện tử thường đặt trong bếp như bếp điện, máy ép trái cây … không nên đặt trên nóc tủ lạnh. Chưa tính đến vấn đề an ninh, các dòng không khí điện từ trong các vật dụng đó vô cùng mạnh nếu cùng phá ra sẽ tác động không tốt tới sức khỏe của người trong nơi ở.
  – Không đặt quá gần bếp đun
  Bếp nấu lại mang thuộc tính Hỏa, vả lại tủ lạnh có ngũ hành thuộc Kim, không hợp nhau. Bởi đó, nên xếp chúng càng xa nhau càng tốt. Hình như cũng không đươc xếp đối diện nhau bởi vì dễ gây nên xung đột trong gia tộc.
  [​IMG]
  – Hay làm sạch tủ lạnh
  Hay lau chùi tủ lạnh, giữ giàng nó thật sạch sẽ, noithatdepae.com vứt bỏ hết những đồ ăn đã hết hạn dùng, đồ ăn thừa, hỏng… Theo phong thủy, chiếc tủ lạnh là đồ sử dụng có kỹ năng tác động tới sự vận may của mỗi người trong nhà. Bởi vậy lúc giữ nó luôn gọn gàng, sạch thì tiền bạc cũng sẽ phát triển hơn.
  – Không xếp trong phòng ngủ
  Nhiều người bởi vì muốn dễ dàng hơn có xu hướng đặt thêm cạnh giường ngủ một chiếc tủ lạnh mini. Theo các chuyên gia, việc này sẽ cho bạn thấy chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng. Lâu ngày sẽ phát sinh những tác động về sức khỏe và có nhiều vấn đề không may khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vị trí đặt tủ lạnh trong nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN