Ví trị hợp phong thủy để bài trí bộ ghế sofa nỉ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi meonoithat, 21/7/16.

 1. meonoithat

  meonoithat

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chẳng hạn, bộ sofa nỉ nếu đặt ở vi trí hướng Chính Đông, Đông Nam, chính bắc sẽ tạo được nhiều lộc và sự may mắn đến với gia chủ. Bởi vì hướng Đông, cùng hướng với hướng ngôi nhà, như vậy sẽ tạo được sự kết hợp đồng nhất giữa hướng sofa phòng khách và hướng nhà, như vậy là vẹn toàn cả đôi đường rồi.

  Đối với sofa phòng khách , chọn đúng vị trí cát lợi sẽ giúp gia chủ và gia đình an khang và thịnh vượng. Cụ thế tùy thuộc vào hướng nhà nữa, có hai hướng chính sẽ mang lại phúc lộc đầy nhà với ngôi nhà đặt ở hướng Đông và ngôi nhà được thiết kế theo hướng Tây. Chỉ riêng hai hướng này thôi, chúng ta có thể thấy được 8 hướng đặt sofa phòng khách sao cho vào được vị trí đại cát đại lợi nhất.

  [​IMG]


  Bộ sofa pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da cũng có thể được đặt ở hướng Tây Nam, Tây bắc, và Đông Bắc nữa kìa. nếu ngôi nhà hướng về phía Đông.,, như vậy sẽ tạo đươc vẻ đẹp hài hòa, sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa hướng đại cát cả că phong. hướng này dù nói thế nào cũng rất là thuận lợi, và nhất đính sẽ là hướng đại cát của đại cát đó nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ví trị hợp phong thủy để bài trí bộ ghế sofa nỉ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. isuzudmax2015

  isuzudmax2015

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bộ ghế đẹp quá. uppppppppppppppp phụ bạn
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN