Vị trí khi thi đấu poker air

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi minhchau221, 22/12/14.

 1. minhchau221

  minhchau221 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/11/14
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chọn vị trí và chọn vị trí thông minh là một trong các ưu điểm giúp bạn giành chiến thắng trong ván poker, còn nhiều yếu tố khác nhưng chọn vị trí tốt được xem là người chơi thông minh.


  [​IMG]


  1. Vị trí blind

  Ở vòng cược đầu tiên, diễn ra trước flop thì 2 vị trí này là những người hành động sau cùng, do đó có lợi thế của vị trí cuối và thu được nhiều thông tin, tuy nhiên từ flop trở đi thì đây lại là những người phải quyết định đầu tiên và vì thế chịu sự bất lợi của vị trí đầu.

  2. Vị trí đầu

  Ví dụ bàn poker có 10 người sẽ có 3 vị trí đầu, những người ngồi tại vị trí này sẽ là người hành động đầu tiên khi ván cược bắt đầu, rất quan trọng và nhưng cũng đầy thú vị, nhìn chung vị trí này có chút bất lợi so với những chỗ khác. Khi ở đầu bàn bạn sẽ phải chơi chọn lọc thật chắc và chờ cơ hội.

  3. Vị trí giữa bàn

  Trong game poker kế tiếp đầu bàn sẽ là những đối thủ giữa bàn, tại vị trí này sẽ có chút lợi thế hơn vì đã biết những hành động của người chơi trước, quyết định cược hay không khi nhận thấy đối thủ đầu bạn có các hành động khác nhau. Dù gì bạn cũng phải hành động thật chính xác vì sau bạn còn có các đối thủ khác.

  4. Vị trí cuối bàn

  Nếu xem đầu bàn là bất lợi thì cuối bàn sẽ là lợi thế nhất, được hành động sau cùng và xem xét các hành động của các đối thủ trước, đây là vị trí lí tưởng của người chơi poke. Bạn có thể quan sát các hành động như theo, cược, nâng cược hay bỏ bài.
  Tải poker về máy dễ dàng và nhanh chóng, quan trọng là bạn được miễn phí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vị trí khi thi đấu poker air

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN