việc mua kê khai giấy tờ sẽ trở nên thật đơn giản với chữ ký số

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 7/7/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cảm thấy rắc rối, mất nhiều thời gian khi chuyển tiền ngân hàng, nộp thuế hay các việc liên quan đến cơ quan hành chính? Điều này sẽ không còn là mối bận tâm khi bạn sử dụng chữ ký số.
  Với sự phát triển về công nghệ thông tin như hiện nay, việc mua bán trực tuyến, kê khai giấy tờ thanh lap cong ty sẽ trở nên thật đơn giản với chữ ký số. Bạn có thể ung dung ngồi tại nhà nhưng vẫn có thể hoàn thành cuộc ký kết các hợp đồng quan trọng, hay bạn có thể đầu tư chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng, nộp tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử... Vậy sao bạn không đăng ký một chữ ký số cho riêng mình?
  Chữ ký số VNPT xin giới thiệu các dịch vụ về chữ ký số tốt nhất, chính xác, bảo mật thông tin tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng. Về thị trường, do dịch vụ chữ ký số là dịch vụ đặc biệt, các nhà cung cấp dịch vụ cũng như đại lý cần phải có những yêu cầu tối thiểu theo quy định của cơ quan quản lý mới được phép cung cấp dịch vụ. Để được phép hoạt động, các nhà cung cấp dịch vụ phải có giấy phép, còn đại lý phải có hợp đồng với nhà cung cấp, đồng thời nhân viên đại lý trực tiếp tham gia vào quy trình cung cấp chứng thư số phải có hiểu biết pháp luật về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số. Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều nhà cung cấp chữ ký số thực hiện việc cung cấp dịch vụ thông qua cộng tác viên nhưng thực sự hoạt động như đại lý (được cấp chữ ký số cho khách hàng), mà không hề có chứng chỉ đào tạo cũng như ký hợp đồng. Điều này có thể ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ, nhất là tính an ninh của dịch vụ chữ ký số, đồng thời tạo ra sự không công bằng cho những nhà cung cấp dịch vụ tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật.
  "Hiện trung tâm chăm sóc khách hàng của Bkav đã tiếp nhận nhiều trường hợp mạo danh như trên. Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước là Trung tâm chứng thực điện tử Quốc gia, Bộ TT&TT để xử lý sớm vấn đề này"
  dich vu them chong trom xe may
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  việc mua kê khai giấy tờ sẽ trở nên thật đơn giản với chữ ký số

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN