Việc root máy điện thoại khiến bạn không thể chơi được Pokemon

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ailamnguyen762, 27/9/16.

 1. ailamnguyen762

  ailamnguyen762 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cuối cùng thì Niantic đã phát hành phiên bản mới của Pokemon Go với tính năng Buddy nổi bật. Nhưng đó lại là có 1 vấn đề nảy sinh đó là họ đã chặn luôn quyền chơi game của các thiết bị Android đã root.

  >> Pin Pokemon go

  Vậy nên, thao tác root máy Android từ lâu đã trở thành một việc quá đỗi bình thường với các anh em thích vọc vạch điện thoại.

  Tác dụng của root máy thì rất nhiều, ví dụ như cài ROM sửa đổi, nâng cấp lên hệ điều hành mới hơn, cài cắm các chức năng mà Android gốc có “nằm mơ” cũng không có, tối ưu hóa điện thoại của chúng ta. Nói chung thì ích lợi của nó là không kể xiết.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, trongbản cập nhật Pokemon Go 0.37.0, Niantic đã “nhẫn tâm” chặn hết các thiết bị root. Đây là một động thái được cho là để đồng bộ hóa với thao tác chặn các máy iPhone đã jailbreak như họ đã làm từ trước, cũng như là cố gắng ngăn chặn vấn nạngian lận, cheat, hack, bot game trong Pokemon Go đang làm nhức nhối cộng đồng game thủ chân chính.

  >> vòng tay pokemon

  Tuy nhiên động thái này của Niantic ngay lập tức đã vấp phải chỉ trích cực kì lớn của người chơi. Những phản hồi trên Play Store nhanh chóng chỉ ra rằng kể cả không root máy thì họ vẫn cứ hack game được. Ngoài ra những người chơi trung thành sử dụng máy root vào nhiều mục đích nay cảm thấy bị “phân biệt đối xử tệ bạc”.

  Rõ ràng, bản cập nhật mới củaPokemon Golà một thứ lợi bất cập hại. Vì cuộc chiến chống lại gian lận cũng chưa đi đến đâu, mà họ lại mất một lượng lớn khách hàng trung thành. Thật đáng tiếc!

  Nguồn:
  Mã:
  http://pokemongoplus.vn/huong-dan-game/phien-ban-moi-cua-pokemon-go-chan-cac-may-android-da-root.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Việc root máy điện thoại khiến bạn không thể chơi được Pokemon

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN