Việt Mới AUdio giới thiệu một vài nguyên nhân cần chạy rà dây dẫn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 19/7/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  sở hữu tất cả bí quyết để với thể tối đa hóa hiệu suất hoạt động của dây cáp âm thanh. từ những giải pháp chống tĩnh điện cho tới việc phương pháp ly dây cáp khỏi mặt đất… rộng rãi năm qua, những dịch vụ đã nhận biết được cách cải thiện dần khả năng của dây mà ngày một nhiều người say mê âm thanh ưng ý, Đó chính là chạy rà dây.

  Bất kì người nghe nào cũng đều với thể nhìn thấy được sự đổi thay đáng đề cập của các đồ vật âm thanh trong 100 giờ chạy đầu tiên (dây cáp, đầu CD, ampli hay thậm chí là loa mới cũng vậy). Nhưng đâu mới là lí do thật sự của những cải thiện ngừng thi côngĐây và điều gì có thể tạo điều kiện dễ dàng cho công đoạn này?

  >>> Tham khảo: loa san khau yamaha chinh hang

  Đối sở hữu những cái dây dẫn, trong quá trính sản xuất, những lớp phương pháp điện được thúc ép, bao phủ lên lõi dây dẫn, vì vậy ko khí, hoặc những mẫu dung môi khác có thể bị nén lại, hài hòa mang cái điện áp trong dây cáp mới sẽ tạo nên âm thanh giòn và sáng, thiếu độ chi tiết và sâu lắng như mong muốn.

  sở hữu vài bí quyết để khắc phục vấn đề này. đơn giản nhất là cắm chúng vào hệ thống âm thanh tại gia và chơi nhạc ít nhất là 100 giờ. phải chăng hơn nữa, hãy tiêu dùng đĩa chạy rà, như là đĩa System Set-Up & Tuning của Nordost, chúng có những bản nhạc được bề ngoài đặc thù nhằm tạo ra các tông âm dành cho dây cáp và đẩy nhanh thời kỳ chạy rà. không những thế, giải pháp phải chăng nhất là dùng vật dụng chạy rà dây cáp đặc trưng như Vidar của Nordost.


  Vidar sở hữu thể dùng để chạy rà phổ quát dây dấu hiệu (RCA, XLR) và cả dây loa cùng 1 lúc

  khi dây cáp lần đầu được dùng, chiều loại diện trong dây dẫy chưa được thiếp lập. lúc tiêu dùng Vidar, nó sẽ bắt đầu cho dòng điện chạy qua dây cáp, khí ga và dung môi bị nén sẽ tiêu dần và những tạp chất nhỏ trong kim loại của dây sẽ hoạt động như là diode, làm cho cái điện chạy theo 1 hướng cụ thể nhất định. Bằng phương pháp sử dụng dấu hiệu băng thông cực rộng cũng như quét hết hầu hết các dải tần cực phải chăng và cao, Vidar sẽ cải thiện cách thức dấu hiệu đi qua kim loại và bề mặt dây dẫn. những đổi thay ở cả dây dẫn và chất liệu cách thức điện này sẽ hoàn thiện phương pháp trình diễn của dây cáp.

  Việc chạy ra dây dẫn ko chỉ là điều quan trọng nhất ngay lúc mua về, mà còn đem đến ích lợi trong thời kỳ bảo quản sau này. nếu dây cáp ko được sử dụng trong 1 thời gian hơi dài, chúng sẽ phát triển thành ù lì. Ngay cả lúc tiêu dùng dây cáp hàng ngày, những đồ vật điện cũng sẽ với thể bị rò điện, thành ra thỉnh thoảng bạn vẫn phải cần chạy lại Vidar một lần nữa để tối ưu dây cáp.

  Tham khảo: loa hoi truong
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Việt Mới AUdio giới thiệu một vài nguyên nhân cần chạy rà dây dẫn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN