Việt Mới Audio tư vấn bí quyết bảo quản loa sân khấu hợp lý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 14/9/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Loa sân khấu là cái loa với thể kể là làm việc nhọc mệt nhất. Bởi loa sân khấu phải đáp ứng đa dạng các nhu cầu, phổ quát các mong muốn của người dùng. Đối có 1 số chiếc loa ví như không tuyển lựa phù hợp thì khi phục vụ sàn diễn thì việc hỏng loa, thay thế, sang sửa loa là ko giảm thiểu khỏi. Qua những nghiên cứu về phương pháp tiêu dùng loa sàn diễn, Việt Mới Audio mong muốn người mua với thể tiết kiệm tối ưu cũng như bảo đảm được chất lượng âm thanh luôn ổn định thì chúng tôi đưa ra các biện pháp bảo quản loa sàn diễn để khách hàng có thể tham khảo.

  Tham khảo : cuc day cong suat nho

  1. Chức năng
  Như phổ thông phương pháp sử dụng loa khác thì loa sân khấu cũng không khác biệt quá phổ biến. lúc mua sắm loa sân khấu chúng ta phải lựa chọn dòng loa có chức năng thích hợp mang nhu cầu của sân khấu. sở hữu các loại sân khấu phổ quát nhu cầu nhưng bạn nên chọn lựa mục đích dùng mà đa dạng nhất, cần công suất mạnh nhất để lựa chọn dòng loa phù hợp. song song, với những chức năng khác bạn nên tậu chiếc loa tương trợ về các dải tần trong những trường hợp tiêu dùng khác nhau. Đây chính là điều tác động to nhất đến độ bền của âm thanh cũng như độ bền của trang bị loa sàn diễn.

  [​IMG]
  Bảo quản loa sân khấu để dùng trong thời gian dài hơn

  1. đồ vật tương trợ
  Là các trang bị hỗ trợ loa sàn diễn để làm nên chất lượng âm thanh theo nhu cầu người dùng. Dù chỉ là các trang bị hô trợ nhưng nó đều sở hữu tính tương tác đến loa, đến chất lượng âm thanh của loa cho ra nên nó cũng có mức độ tác động tới chất lượng âm thanh và độ bền của loa sàn diễn. Amply, Mixer hay tạo vang, Crossover, EQ đều sở hữu khả năng tương tác tới loa nên khi sử dụng chúng thì chúng ta cần làm cho từ từ, nhỏ đến lớn, nhẹ nhàng tới mạnh mẽ, không làm cho những chức năng với tính đột xuất tỉ dụ như amply ko nên bật tiếng to bất ngờ hay mixer khiến cho méo tiếng bất ngờ….những điều này sẽ làm cho tác động đến độ bền của chất lượng âm thanh cũng như độ bền của thời hạn sử dụng loa sân khấu. Mọi thao tác dùng trang bị âm thanh của bạn đều phải dần dần nhẹ nhàng để loa sàn diễn thích ưng từ từ.

  1. Thời tiết, nhiệt độ, khí hậu môi trường.
  Đây là các nguyên tố bên ngoài, dù nó không được kiểm soát theo ý muốn của con người thì đây cũng là nhân tố với tác động tới hệ thống thiết bị âm thanh.

  Như đã kể trong cách lựa chọn loa sàn diễn, Việt Mới Audio khuyên bạn nên lựa chọn dòng loa sở hữu phù hợp với khí hậu môi trường của sân khấu. Riêng loa sàn diễn có đặc tính dùng phổ thông nên cần chú ý ko để loa ở nơi sân khấu co nhiệt độ quá cao, nhiệt độ phản ứng với âm thanh của loa cũng mang ảnh hưởng vật lý của loa nên ko chỉ gây hư hại về âm thanh mà còn gây hư hại về linh kiện cuả loa, khiến cho sút giảm độ bền của loa.

  Môi trường khiến cho việc của loa sàn diễn cũng không nên để quá “áp lực” cho loa. áp lực ở đây nghĩa là ko nên tiêu dùng chức năng của loa quá mức cho phép phổ quát lần, cũng ko để loa khiến cho việc quá mỏi mệt sẽ gây hư hại tới chất lượng âm thanh của loa sàn diễn. chọn lọc chiếc loa thích hợp với môi trường sân khấu là điều mà Việt Mới Audio nhắn nhủ có đa dạng người dùng.

  1. Bụi
  Bụi bẩn, các thứ rác thải của côn trùng, dù sâu bọ không gây hại cho người nhưng các “rác thải” của sâu bọ sẽ gây hư hại cho loa. đặc trưng 1 số loài như chuột và gián còn sở hữu khả năng gặm nhấm làm hư hại đến trục đường dây dẫn của loa sàn diễn. Việc may áo loa cho loa sàn diễn cũng là cách thức giảm thiểu bụi cho loa mà bạn nên tham khảo.

  Việt Mới Audio đã thấy đầy đủ người chơi audio chuyên nghiệp sáng tạo nhiều loại hình vỏ bọc bảo kê loa sàn diễn. Chúng ta hãy cùng nhau san sẻ và đóng góp quan niệm để mang thể cộng nhau tậu các giải pháp kiểm soát an ninh loa sân khấu rẻ nhất không chỉ giảm giá tiền sang sửa sắm sứm mà còn tiết kiệm được những cái loa cho hệ thống âm thanh hội trường.

  Tham khảo : ban loa hoi truong
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Việt Mới Audio tư vấn bí quyết bảo quản loa sân khấu hợp lý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN