Việt Nam là thị trường in ấn đầy tiềm năng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baoknan, 13/5/16.

 1. baoknan

  baoknan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việt Nam là thị trường in ấn đầy tiềm năng
  Những năm gần đây cho thấy thị trường in ấn Việt đang có nhiều thay đổi lớn với nhiều dịch vụ in ấn như: in decal giấy, in túi giấy, in hộp giấy...không ngừng phát triển và tăng cao.

  [​IMG]

  Chính vì thế đây chính là một thị trường đầy tiềm năng và đang được các công ty in ấn nước ngoài đầu tư mạnh giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp trong và ngoài nước nếu biết khai thác đúng hướng.Mới đây ngài Somchai Powcharoen là Tổng Lãnh sự quán Thái Lan cho biết:" Hiện tại Thái Lan đang bắt đầu thực hiện chiến lược đầu tư mạnh cho thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Thái Lan đang đầu tư thêm các thiết bị in ấn hiện đại hơn, để cho ra thị trường các dịch vụ in ấn giá rẻ như: In hộp giấy, in túi giấy, in thùng carton,..."Không chỉ Thái Lan, mà hiện nay một số nước khác trong đó có cả Nhật Bản và Singapore, Hà Lan, Đức, cũng đang chuẩn bị đầu tư mạnh vào thị trường Việt. Vì họ cũng đã bắt đầu nhận ra được tiềm năng lớn từ ngành in Việt. Từ đó có thể khẳng định tính đến thời điểm hiện tại đã có đến 70% doanh nghiệp in ấn đang hoạt động tại thị trường Việt là các đơn vị đến từ nước ngoài hoặc đầu tư hoặc hợp tác với các công ty Việt Nam.
  Thật sự nếu không có sự đầu tư từ phía nước ngoài, ngành in Việt cũng đã có những bước phát triển đáng kể, số lượng công ty in ấn tăng nhanh, đặc biệt là các công ty in ấn tư nhân và công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó khó khăn về mặt nguyên vật liệu dùng để in ấn cũng đã được khắc phục không còn sự lệ thuộc vào nguyên vật liệu nhập khẩu...Tuy nhiên để phát triển mạnh ngành in Việt cũng cần sự góp tay mạnh hơn từphía các công ty và tổ chức nước ngoài để có sự hỗ trợ về tài chính và công nghệ để có thể cung ứng ra thị trường các dịch vụ : in túi giấy, in decal giấy, in catalogue, in thùng carton,...với giá tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Việt Nam là thị trường in ấn đầy tiềm năngLike và Share ủng hộ ITSEOVN