Việt Nam sẽ thành nơi sản xuất smartphone Samsung lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi doanhson91, 14/12/15.

 1. doanhson91

  doanhson91

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/3/14
  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện Trung Quốc và Việt Nam là hai quốc gia đứng đầu thế giới về sản lượng smartphone do Samsung sản xuất. Và tin vui cho người lao động Việt Nam là sắp tới tỷ trọng sản xuất tại nước ta sẽ lớn nhất thế giới.

  >> Có thể bạn quan tâm: Sạc iPhone 6 Plus chính hãng

  Theo một báo cáo mới đây tại Hàn Quốc, Samsung Electronics sẽ tăng tỷ trọng sản xuất smartphone tại Việt Nam từ 30% lên 40% vào năm 2016, nếu vậy thì đây là lần đầu tiên tỷ trọng tại Việt Nam vượt qua Trung Quốc để dẫn đầu. Dự kiến, không chỉ smartphone mà Samsung sắp tới cũng sẽ sản xuất TV, tủ lạnh cùng nhiều thiết bị điện tử khác tại nước ta.

  [​IMG]
  Số lượng lao động của Việt Nam tại nhà máy sản xuất Samsung rất nhiều
  Hiện nay, dân số trẻ, số lượng lao động dồi dào và chi phí nhân công thấp đang là những ưu điểm khiến nhiều nhà đầu tư chọn Việt Nam làm nơi ‘đóng đô’ của mình và Samsung không ngoại lệ. Được biết, chi phí lao động tại Trung Quốc đã tăng cao, việc kiểm soát thuế cũng nghiêm ngặt hơn khiến Samsung chọn Việt Nam làm nơi sản xuất trọng điểm.

  [​IMG]

  Đây được coi là một tín hiệu vui cho người lao động Việt Nam bởi sắp tới sẽ có thêm hàng ngàn việc làm mới do Samsung tạo ra và tất nhiên tỷ lệ lao động thất nghiệp của nước ta sẽ giảm xuống phần nào. Nói đi thì phải nói lại, người lao động Việt phải thể hiện được tay nghề, sự cần cù, chịu khó và đặc biệt là đừng để mất uy tín trong mắt các nhà sản xuất vì những sự việc mất trộm như thời gian vừa qua.

  >> Xem thêm: Sạc iPhone 6s chính hãng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Việt Nam sẽ thành nơi sản xuất smartphone Samsung lớn nhất thế giới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN