Vietbuild 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi E-50 Ausf.M, 18/10/16.

?

toilaai

 1. toilasingle

  0 phiếu
  0.0%
 2. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tháng 11 năm nay, hội chợ Quốc tế Vietbuid tại Hà Nội được triển khai sẽ là đợt triển lãm cuối cùng trong năm 2016. Để chuẩn bị cho cơ hội lớn này, các doanh nghiệp đang gấp rút tìm các đơn vị thiết kế gian hàng và . Và ngay khi các doanh nghiệp tìm được cho mình một đối tác phù hợp, lợi ích họ đạt được sẽ là rất lớn.

  [​IMG]
  Gian hàng Panasonic Phúc Bình
  Tiết kiệm thời gian
  Những đơn vị tư vấn và thiết kế gian hàng triển lãm nhiều kinh nghiệm thường có một quy tình làm việc chuẩn, và cũng do làm lâu năm họ hiểu được nhu cầu và mong muốn của chủ doanh nghiệp. Bởi vậy khi làm việc cùng họ các thủ tục sẽ được giảm bớt thời gian và sản phẩm sau khi đưa ra cũng không còn phải chỉnh sửa quá nhiều lần.

  Tiết kiệm chi phí
  Thời gian cũng là một dạng chi phí, và bên cạnh đó còn các khoản chi phí khác dễ dàng phát sinh trong quá trình thi công gian hàng hội chợ như chi phí sử dụng vật liệu, chi phí sai hỏng do tay nghề thợ,.... Khi chọn được một đối tác thiết kế chuẩn, họ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về vật liệu cũng như ý tưởng sao cho tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

  An toàn, đảm bảo, cam kết
  Đơn vị thiết kế gian hàng có uy tín sẽ không mạo hiểm tên tuổi của họ với một công trình tồi, họ luôn đặt vấn đề an toàn và chữ tín lên hàng đầu và cam kết về tiến độ thời gian là điều luôn có. Chính vì thế, khi tìm được một đơn vị thiết kế gian hàng như vậy, các doanh nghiệp có thể yên tâm về gian hàng và chuẩn bị cho các hạng mục khác như kế hoạch truyền thông sự kiện, hay nhân lực để có một ngày triển lãm suôn sẻ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vietbuild 2016Like và Share ủng hộ ITSEOVN