Vinaphone - Khuyến mãi khủng ngày vàng 23/12

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quyen1234, 22/12/15.

 1. quyen1234

  quyen1234 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/4/15
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG cho các thuê bao trả trước đang hoạt động . Đây là chương trình khuyến mãi khủng từ vinaphone nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vinaphone trong suốt thời gian qua.
  Thực hiện nạp tiền (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại được:

  [​IMG]

  - Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó ½ giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), ½ giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

  - Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365
  - Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

  + Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

  + Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng

  - Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.
  [​IMG]

  - Từ 0h00 ngày 24/12/2015 trở đi:
  + Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

  + Nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây.

  ->>>> thông tin chi tiết xem tại link: khuyến mãi ngày vàng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vinaphone - Khuyến mãi khủng ngày vàng 23/12

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN