Vinpearl Beach Front và những lợi ích thu hút nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi namplh, 12/4/16.

 1. namplh

  namplh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dù là bạn chưa có kinh nghiệm hay đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì "nhận được gì" luôn là vấn đề đầu tiên bạn chú ý khi tìm hiểu về dự án nào đó mà bạn cho là tiềm năng.

  Tôi sẽ được gì khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel? Là câu hỏi về lợi ích của Khách hàng khi đầu tư vào căn hộ Khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel. Bài viết trên đây sẽ giải đáp cho câu hỏi trên, đồng thời cũng là những thông tin lợi ích khi khách đầu tiên tư vào loại hình này.

  Lợi ích 1: Khách hàng được sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao
  Tất nhiên, đã bỏ tiền ra mua thì căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel đó hiển nhiên thuộc về Khách hàng. Khách hàng được sử dụng căn hộ này đặt đầu tư và sinh lời.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Khách hàng không chỉ được sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp mà còn được hưởng kèm những tiện ích và dịch vụ cao cấp đồng bộ trong khu nghỉ dưỡng.

  Lợi ích 2: Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng 5 sao mỗi năm
  Hầu hết trong các chính sách bán hàng của dự án Vinpearl đều có một điều khoản là: Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng 5 sao mỗi năm trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

  [​IMG]

  Đối với loại hình là căn hộ khách sạn thì Khách hàng đầu tư sẽ được tận những 15 đêm nghỉ dưỡng trong chính căn hộ khách sạn của Nhà đầu tư; hoặc được thảo luận kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl.

  Như vậy, đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú Nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn.

  Nguồn: canhokhachsan.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vinpearl Beach Front và những lợi ích thu hút nhà đầu tư

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN