Vinteli Home mang đến sự tiện dụng trong ngôi nhà thông minh smarthome của mọi người

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyixado1, 24/8/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vinteli Smarthome là He thong nha thong minh mới nhất trên thế giới, khoa học vượt trội so với các sản phẩm của Mỹ và châu Âu - theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner
  Smarthome( Nhà thông minh) được phát minh với những đột phá về tiện ích,an ninh,tiết kiệm, an toàn có khả năng tự động hóa theo kịch bản đã được lập trình.

  [​IMG]

  Một nút bấm làm đc tất cả
  thời giờ trước đây muốn điều khiển các phương tiện trong ngôi nhà, một lượng công tắc lớn từ hàng chục đến hàng trăm công tắc được dùng . Với nhà thông minh SmartHome, các bạn có khả năng điều khiển toàn bộ bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng .mọi người cũng có khả năng điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D , mà ở ấy toàn bộ thứ được mô phỏng going như đang dùng thực tế, lúc cần điều khiển các trang thiết bị trong nhà, các bạn chỉ cần bấm vào các trang thiết bị ấy trên màn hình điều khiển là có khả năng điều khiển được.
  Chạm để điều khiển
  thí dụ như sau hỗ trợ mọi người mường tượng đc phần nào hoạt động của hệ thống : khi các bạn bật chết độ tiếp khách, rèm cửa được kéo ra làm sáng căn phòng,đèn đc bật lên, máy lạnh trở về chế độ làm mát phù hợp, giảm lượng âm thanh mà nhạc phát ra… Theo cách truyền thống mọi người phải mất khá nhiều công sức để điểu chỉnh tất cả các phương tiện ấy . Thật tiện nghi lúc chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình . Một ví dụ như điển hình khác là thay vì trước đây bạn phải tắt một loạt các mẫu đèn, kéo rèm, điều chỉnh nhiêt điều hòa… trước lúc chìm vào giấc ngủ thì giờ đây chỉ cần 1 lần chạm tay toàn bộ thứ đã đc giải quyết , đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát giác xâm nhập trái phép
  Tiếp đón về nhà
  Sau một ngày dài làm việc, lúc các bạn trở về ngôi nhà sẽ tự biết được, cửa ra vào và những phương tiện trong nhà sẽ tự hoạt động mà bạn quên mất 1 chút sức lực hay thời giờ tìm công tắc để bật theo cách mà ta hay phải làm trước đây . Đồng thời, điều hoà đã làm việc, nước tắm đã luôn sẵn sàng, và dàn âm thanh đang phát bản nhạc mà bạn yêu thích….tùy thuộc vào sự cài đặt hệ thống của mọi người .
  Kết thúc một ngày
  Sau những giờ làm căng thẳng mọi người thả mình lên chiếc giường,chọn chế độ chúc ngủ ngon, hệ thống sẽ biết cần phải làm gì để mọi người thoải mái chìm vào giấc ngủ nhẹ nhàng: ánh sáng sẽ tự động giảm nhẹ hoặc tắt,rèm cửa kéo vào,hệ thống an ninh đc khởi động, điều hòa sau 12 giờ đêm sẽ tăng nhiệm độ để bảo veeh sức khỏe dành cho gia đình bạn..
  Chào buổi sáng
  Mỗi lúc bạn thức giấc, rèm cửa từ từ mở ra hứng toàn bộ ánh sáng số một của ngày mới, đèn điện trong phòng sáng lê,bản nhạc yêu thích được phát ra từ dàn âm thanh tiên tiến, nước tắm đã chuẩn bị sẵn. mọi sẽ giúp tinh thần mọi người thật sảng khoái để khởi động cho một ngày mới .
  Đã tới giờ đi làm, các bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là mọi phương tiện trong ngôi nhà các bạn sẽ chuyển về chế độ ngủ hoặc tắt hẳn đồng thời hệ thống giám sát an ninh bắt đầu hoạt động.
  ========>>>>> Tư vấn: Nha thong minh smarthome
  Điều khiển bằng giọng nói
  Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, bạn có khả năng điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính mọi người . Với kỹ thuật trợ lý ảo, nhà thông minh khiến mọi người thấy đơn giản lúc giao tiếp với hệ thống trong căn nhà.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vinteli Home mang đến sự tiện dụng trong ngôi nhà thông minh smarthome của mọi ngườiLike và Share ủng hộ ITSEOVN