Visa đi du học tại Hồng Kông

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thungan, 16/9/15.

  1. thungan

    thungan

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    9/5/14
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Vietnam Tours tư vấn các thủ tục làm visa Hồng Kông đi du lịch cho khách hàng trong và ngoài nước. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm Visa đi du lịch Hồng Kông cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

    Hồ sơ làm visa đi du học Hồng Kông bao gồm:

    - Mẫu tờ khai xin thị thực (liên hệ).
    - Hai ảnh (4×6, phông nền trắng)
    - Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
    - Lý do xin visa Hồng Kông và lịch trình chi tiết
    - Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty)
    - Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.
    - Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.
    - Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại,.

    Ngoài tư vấn xin visa Hồng Kong mà còn tư vấn xin visa Đài Loan, Trung Quốc, MaCao,làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, giấy phép lao động,...Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    Chi nhánh miền Trung: Số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Tổ 43C, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
    Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Visa đi du học tại Hồng Kông

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN