Visa du lịch Hồng Kong

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi jimmytravel10, 24/7/15.

  1. jimmytravel10

    jimmytravel10 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    27/3/15
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Là nơi buôn bán và trao đổi của nhiều thương gia phương Tây và Châu Á, qua bao nhiêu thập kỉ phát triển không ngừng, Hương Cảng đã trở thành một nơi giàu có không những từ văn hóa, con người mà cả kinh tế. Ngày nay, Hồng Kông cũng luôn có những thay đổi, luôn tiến bộ, chính điều này thu hút khá nhiều người đến du lịch thậm chí là sinh sống ơ đây như một công dân Hồng Kông. Cũng giống như Ma Cao, Hồng Kông dù là đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nhưng vẫn duy trì những chính sách của riêng mình trong đó có chính sách nhập cư. Để chuẩn bị cho một chuyến viếng thăm Hồng Kông dù ngắn hay dài, bạn cũng cần chuẩn bị nhiều điều trong đó có visa. Hãy để Du Lịch Thái Dương giúp bạn hoàn thiện thủ tục xin visa Hồng Kôngmột cách đầy đủ và tiết kiệm thời gian nhất:

    I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA:

    • 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng).
    • Hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng, có chữ ký.
    • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
    • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
    • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
    • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)
    II. THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU:
    1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch)

    • Tờ khai xin visa đi du lịch ( theo mẫu)
    • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng), bảng lương 3 tháng gần nhất ( có xác nhận của công ty nơi làm bạn làm việc)
    • Giấy xác nhận nghỉ phép của công ty nơi bạn làm việc/ Giấy xác nhận cho phép đi du lịch nếu như công ty cho nhân viên đi du lịch.
    • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
    • Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Hồng Kông
    • Bảo hiểm du lịch
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ
    2. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân):
    • Tờ khai xin visa đi thăm thân ( theo mẫu)
    • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
    • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
    • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
    • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).
    • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ
    Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau
    • Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Hồng Kông do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
    • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.
    3. Bạn đi công tác (Visa Công tác):
    • Tờ khai xin visa đi công tác ( theo mẫu)
    • Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân.
    • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc
    • Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
    • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Hồng Kông.
    • Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
    • Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
    • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Hồng Kông ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…).
    • Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.)
    • Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.
    Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.
    Thêm chi tiết vui lòng liên hệ
    Công ty Du Lịch Thái Dương
    268
    Cộng Hòa - Phường 13- Tân Bình
    Tell: 08.62 74 64 27 - 093 277 9 703
    www.xingiahanvisa.net
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Visa du lịch Hồng Kong

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN