Vớ y khoa có tác dụng điều trị suy tĩnh mạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrhao91, 31/10/15.

 1. mrhao91

  mrhao91 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  597
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Chứng bệnh suy tĩnh mạch thường gặp nhiều ở người trưởng thành và phổ biến nhất là ở giới nữ. Nó bao gồm các triệu chứng như nhức chân, mỏi chân, nặng chân, vọp bẻ. Và biện pháp để bạn có thể điều trị hiệu quả làm giảm các triệu chứng trên của bệnh bằng các mang vớ y khoa.
  [​IMG]
  Với cơ thể bình thường, máu ở hệ tĩnh mạch lưu chuyển từ hai chân về tim theo chiều từ dưới lên, ngược theo chiều của trọng lực dù cơ thể đang ở tư thế đứng nhờ vào hệ thống van trong lòng tĩnh mạch. Khi hệ thống van này bị suy yếu, trong lòng tĩnh mạch xuất hiện dòng máu chảy theo chiều ngược lại (dòng trào ngược), chính dòng trào ngược này gây ra các triệu chứng suy tĩnh mạch chân.
  Bệnh nhẹ là: mỏi chân, nặng chân, nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ, cảm giác kim châm, và nặng là: tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch dãn ngoằn ngoèo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da,… Với sự tiến bộ của y khoa hiện đại thì ngày nay đã có nhiều cách để điều trị suy tĩnh mạch, việc sử dụng vớ y khoa để điều trị là biện pháp rất đơn giản và có thể mang lại hiệu quả.
  Vớ điều trị suy tĩnh mạch bằng cách tạo áp lực bóp chân nhờ đó các van tĩnh mạch bị hở được khép kín, loại bỏ dòng máu trào ngược là nguyên nhân gây triệu chứng bệnh. Mang vớ có thể điều trị bất cứ giai đoạn nào của bệnh. Bệnh nhẹ mang vớ áp lực thấp (CcI-I). Nếu bị quá nặng mang loại có áp lực cao hơn (CcI-II, CcI-III). Nếu chỉ có cảm giác nặng chân hoặc mỏi chân về chiều mà không có bất kỳ biểu hiện gì có thể mang vớ phòng ngừa áp lực thấp hơn dành riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh.
  [​IMG]
  Bạn cũng có thể phòng tránh bệnh bằng cách sử dụng vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch dùng riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh, chưa bị suy tĩnh mạch, người ngồi lâu trên máy bay, tàu xe, phù hợp với người làm việc văn phòng, ít vận động hoặc làm việc đứng, ngồi lâu. Bên cạnh đó, mang vớ còn có tác dụng bảo vệ và giữ bàn chân được khỏe mạnh, đặc biệt là những người có đôi chân nhạy cảm và người mắc bệnh tiểu đường.
  [​IMG]
  Bạn có thể mua vớ y khoa tại cửa hàng hanggiasoc.vn, và địa chỉ để mua thêm các dụng cụ y tế tại:
  + Địa chỉ: Số 29, đường số 41, P.6, Quận 4, TPHCM.
  + Hotline: 0906621010.
  + Email: info@hanggiasoc.vn.
  + Website: hanggiasoc.vn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vớ y khoa có tác dụng điều trị suy tĩnh mạch

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN