Vốn đầu tư thị trường BĐS thương mại giá rẻ đạt tới mốc đỉnh điểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 21/3/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Theo vắng mới nhất của Cushman & Wakefield, vốn đầu tư đổ vào bất động sản (BĐS) thương nghiệp trong năm 2015 của nước ta cán mốc 443 tỷ USD, đây là mức cao nhất kể từ khi danh mục này được ghi nhận năm 2009. Có được thành công này nhờ một phần đông của hàng loạt các chung cư thương mại chất lượng như Xuân Mai Riverside, Hateco Hoàng Mai, chung cư mễ trì plaza

  [​IMG]
  Thị trường BĐS Châu Á năm 2015
  Châu Á ghi nhận 131 tỷ USD đầu tư vào BĐS thương nghiệp trên thế giới, tăng trưởng 8% nhờ vào việc một số quỹ đã hoàn tất mục tiêu đầu tư trong năm 2015. Tuy có tăng trưởng nhưng khu vực này vẫn cuốn vốn đầu tư chí ít. Khu vực Châu Mỹ và EMEA (châu u, Châu Phi và Trung Đông) đã cho thấy vốn mở mang tăng ít hơn 2%. Trong khi EMEA có vốn đầu tư mới vào khoảng 143 tỷ USD, thì Châu Mỹ vẫn dẫn đầu việc vấn vốn, đạt 169 tỷ USD.
  mặc dầu cán mốc kỷ lục, nhưng nguồn vốn huy động thực tiễn đã bắt đầu giảm ở tỷ lệ không đáng kể, dưới 1%, từ 408 tỷ USD còn 407 tỷ USD. Được biết, vốn huy động tại EMEA đã giảm 4% so với năm trước, còn 131 tỷ USD. ngược lại, Châu Á thăng bình Dương có sự tăng trưởng khiêm tốn là 3% và Châu Mỹ tăng ít hơn 1%.
  bẩm chỉ ra rằng, hơn một nửa (58%) các nhà đầu tư đang tụ hợp đầu tư vào một nhà nước đơn lẻ và các quỹ đầu tư đa nhà nước chiếm 42% vốn còn lại. Sự thay đổi trong chiến lược đầu tư đang được ghi nhận trên khắp các khu vực. Đơn cử, tại châu Mỹ, những quỹ đầu tư vào một nhà nước đơn lẻ chiếm 48%, còn tại EMEA là 22% và tại châu Á thanh bình Dương là 30%.

  [​IMG]
  Những mặt hăng hái của thị trường BĐS trong năm vừa qua
  Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư vov mễ trì plaza sắp tới sẽ có sự chuyển đổi mạnh hơn nữa trong cách thức phân bổ nguồn vốn. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ tụ họp vào việc giảm thiểu rủi ro và sẽ chọn các đơn vị quản lý vốn có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, xét đến việc một lượng vốn lớn được phân bổ vào BĐS, các nhà đầu tư sẽ đánh giá giao du liên doanh và giao dịch điển hình như một cách để khai triển vốn dễ dàng hơn trên thị trường.
  Cũng theo Cushman & Wakefield, riêng tại Việt Nam, thị trường đang hấp dẫn các tổ chức đầu tư nước ngoài và nhu cầu đầu tư này sẽ đấu trong năm nay. Số lượng các thương vụ M&A đã tăng lên rõ rệt vào năm 2015, so với năm 2014 tăng khoảng 20%, chiếm 10% tổng vốn đầu tư nước ngoài FDI vào Việt Nam.
  Xét ở phạm vi đầu tư cá nhân, chưa có nhiều sự tăng trưởng rõ rệt. Nhưng ở giác độ tổ chức, nhiều công ty Châu Á đang hoạt động rất hăng hái tại Việt Nam. hiện thời, thị trường đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết giữa các công ty trong nước và các tập đoàn nước ngoài trong việc sở hữu các dự án và các khoản đầu tư tốt nhất với hàng loạt dự án chung cư chất lượng đơn cử như VOV mễ trì plaza. Song, yếu tố quỹ đất vẫn đóng vai trò quyết định và điều này xúc tiến sự hợp tác giữa khối nội và khối ngoại nhiều hơn trong mai sau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vốn đầu tư thị trường BĐS thương mại giá rẻ đạt tới mốc đỉnh điểmLike và Share ủng hộ ITSEOVN