VTC Pay- Cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu dành cho các doanh nghiệp Việt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vidientuvtcpay, 21/7/16.

 1. vidientuvtcpay

  vidientuvtcpay Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi xác định dấn thân vào con đường kinh doanh online, thương mại điện tử thì cổng thanh toán trực tuyến hay giải pháp giúp khách hàng có thể thanh toán trực tuyến là thứ đầu tiên quan trọng bạn cần phải có. Bởi phải thông qua nó thì bạn mới có thể thực hiện giao dịch với các trang trực tuyến khác cũng như các khách hàng mới mua hàng và thanh toán cho bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi được.

  Ở thị trường kinh doanh offline hay kinh doanh truyền thống, khi mua hàng, người mua chỉ việc trả tiền trực tiếp cho người bán mà không cần phải thông qua bất cứ phương tiện trung gian nào khác. Nhưng ở thị trường thương mại điện tử, dù là cách nào, nếu muốn bảo mật tốt nhất thông tin cũng như lượng tiền trong tài khoản của bạn, thì bạn đều nên sử dụng Cổng thanh toán.

  [​IMG]

  Có thể hiểu đơn giản rằng cổng thanh toán trực tuyến là một ngân hàng trung gian, có vai trò như một trung gian thanh toán. Ngân hàng này sẽ nhận tiền từ những site kiếm tiền trực tuyến của bạn, nhận tền từ khách hàng chuyển vào đó, rồi sau đó chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Ngược lại thì nó cũng giúp bạn lấy tiền từ tài khoản ngân hàng, rồi chuyển tới những site bạn muốn đầu tư. Cổng thanh toán online cũng có thể dùng để mua hàng hóa hay sản phẩm trên internet, ví dụ như mua hàng tại Ebay, Amazon, Google play, cổng game G2A…


  Nên sử dụng cổng thanh toán nào, hẳn sẽ là câu hỏi của nhiều chủ doanh nghiệp. Cổng thanh toán VTC Pay – Cổng thanh toán nội địa và quốc tế mang tới giải pháp thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện phù hợp với thói quen mua sắm và sử dụng tiền mặt của người tiêu dùng. Việc mang tới mạng lưới thanh toán rộng lớn kết nối với 29 ngân hàng trong nước và 03 tổ chức thẻ Quốc tế (Visa/Mastercards/JCB) sẽ giúp các tổ chức kinh doanh website tạo được sự thoải mái và tiện dụng cho khách hàng của mình. Đây chính là một bước đổi mới giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng Online.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  VTC Pay- Cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu dành cho các doanh nghiệp ViệtLike và Share ủng hộ ITSEOVN