Vũ khí để phát hiện dấu hiệu ngoại tình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tunhionline, 21/8/15.

 1. tunhionline

  tunhionline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xã hội phát triển thì nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao và cải thiện, bên cạnh đó nhiều thói hư tật xấu cũng được hình thành từ đây mà đặc biệt là vấn đề về ngoại tình của các ông chồng, bà vợ. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của gia đình thì đã có cách dễ dàng quản lý người ấy một cách bí mật để đề phòng những ý định ngoài luông có thể xảy ra và làm phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn


  Chỉ bằng những thao tác đơn giản như theo dõi hành trình thông thường của một chiếc xe hơi bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài hay truy cập serve nhà mạng cung cấp để xác minh vị trí cụ thể của chiếc xe.


  Phương pháp này đơn giản, thuận lợi cho chị em, không mất công cũng như tiền của nhiều như với dịch vụ thuê thám tử tư. Chỉ cần có thiết bị điện thoại hay máy tính có kết nối internet, hay đơn giản chỉ với một tin nhắn theo cú pháp là chị em có thể dễ dàng xác minh chồng đang ở vị trí nào. Có 2 phương thức sử dụng thiết bị dinh vi o to trong trường hợp theo dõi chồng ngoại tình này:


  [​IMG]


  Đầu tiên, nếu xe của chồng mà chưa có thiết bị định vị thì chị em có thể ra quán hay nhờ thợ đến nhà lắp, tất nhiên phải không để chồng biết rồi. Cách làm này chi phí nhỏ, song nếu trong quá trình sửa chữa xe chồng phát hiện ra thì khá là nguy hiểm đấy.


  Tuy nhiên hiện nay luật giao thông đường bộ yêu cầu chủ xe ô tô buộc phải trang bị các thiết bị giám sát hành trình trên phương tiện di chuyển, do đó chị em có thể sẽ hạn chế cách làm “lén lút” như trên. Cách sau là lấy thông tin từ hệ thống định vị mà chồng đã cài sẵn trên xe ô tô.


  Với sai số trong quá trình di chuyển không nhiều, trong khoảng 3m, thời gian cập nhật nhanh từ 10 – 15 s là chị em hoàn toàn có thể xác định vị trí chồng đang ở, kết hợp với việc gọi điện “kiểm tra” là đã hoàn toàn yên tâm có thể theo dõi hành động ngoài luồng của chồng rồi.


  Xem thêm: phan mem theo doi dien thoai
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vũ khí để phát hiện dấu hiệu ngoại tìnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN