Vui lòng cho biết nên thêu hay phun lông mày

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 30/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hỏi đáp cùng chuyên gia: Nên phun hay thêu chân mày , nên xăm phun hay thêu lông mày ? Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của từng dịch vụ

  [​IMG]

  Chào các chuyên gia Phú Xuân! Tôi có đôi chân mày ngắn và nhạt màu nhưng không biết là nên phun hay thêu chân mày để có kết quả cao nhất. Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất. (Khánh Vi, 26 tuổi – viên chức ngân hàng , Hà Nội).
  giải đáp

  Chào Khánh Vi!

  Cảm ơn bạn tin tưởng và gửi thắc mắc về hộp thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với câu hỏi nên phun hay thêu lông mày , chúng tôi xin được phúc đáp ngay sau đây.

  đầu tiên để bạn có thể phân biệt được nên phun hay thêu lông mày , chúng tôi xin được chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp như sau: Tham khảo

  Về cơ bản thì đây là hai phương pháp giúp cho đôi chân mày khắc phục được các nhược điểm như chân mày thưa, ngắn hay nhạt màu. bên cạnh đó nếu xét về kỹ thuật thì mỗi phương pháp lại cho chúng ta những ưu điểm khác nhau. Vậy chúng ta nên xăm phun hay thêu lông mày ?

  LÀM ĐẸP CHÂN MÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHUN lông mày PHÚ XUÂN


  Nên xăm phun hay thêu chân mày

  Thực chất việc xăm hay phun chân mày đều sử dụng đầu kim xăm tác động, giúp đẩy mực vào bên trong da, nhờ vậy mà màu mực được lưu giữ lâu. bên cạnh đó phương pháp phun xăm theo công nghệ cũ sử dụng đầu kim to, tác động sâu vào trong hạ bì, do vậy dễ tạo ra các vết thương hở, khiến chân mày sau khi xăm bị đau nhức, sưng nhiều ngày. Vậy phương pháp thêu có giốngvới xăm không và chúng ta nên xăm hay thêu lông mày ?

  Công nghệ thêu chân mày Hàn Quốc tại Phú Xuân được sử dụng kim thêu chuyên biệt, với độ rung tự động chỉ ấn nhẹ nhõm lên lớp thượng bì khoảng 0,2-0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hành . Vì vậy với trường hợp này thì chúng ta lại dễ dàng trả lời cho câu hỏi nên xăm phun hay thêu chân mày .

  Có nên phun hay thêu chân mày

  PHUN lông mày TÁN BỘT – biện pháp tiền tiến NHẤT

  Nên thêu hay phun chân mày
  Vượt lên các kĩ thuật phun xăm chân mày trước đây, tại Phú Xuân công nghệ thêu lông mày và phun tán bột lông mày , có khả năng tạo nên những sợi chân mày mỏng, mềm mị như thật. song song mực thêu có nguồn gốc tự nhiên nên sẽ bảo đảm màu sắc ổn định và lâu dài .thành thử việc bạn nên phun hay thêu chân mày, thì còn xét về nhiều nhân tố , ví dụ như độ tuổi, mẫu mã chân mày.

  Bởi lẽ xét theo thực tiễn những khách hàng đã thực hành ở Phú Xuân, thì có nhiều người hợp với kiểu thêu chân mày, nhưng lại có nhiều người hợp với phương pháp phun lông mày tán bột. Do đó nên phun hay thêu chân mày , chúng tôi sẽ tham mưu cho bạn cụ thể khi được gặp Khánh Vi.

  Hi vọng với những thông tin cụ thể mà chúng tôi vừa cung cấp , phần nào giúp Khánh Vi hiểu rõ hơn về nên phun hay thêu lông mày thì ăn nhập nhất. Còn điều gì thắc mắc Vi có khả năng gọi điện thoại đến số 094 681 7777 để được tham vấn thêm. Hoặc có khả năng để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời giờ sớm nhất. Bạn có thể gặp trực tiếp các chuyên gia TMV Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tham mưu chính xác nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vui lòng cho biết nên thêu hay phun lông mày

  Last edited by a moderator: 31/3/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN