WatchGuard Firebox M4600 - Dòng thiết bị nhanh nhất xuất hiện lần đầu tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi watchguard, 29/7/16.

 1. watchguard

  watchguard Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  WatchGuard Firebox M4600 - Dòng thiết bị nhanh nhất xuất hiện lần đầu tại Việt Nam
  Một trong những thiết bị mạnh và nhanh nhất của WatchGuard, WatchGuard Firebox M4600, đã xuất hiện tại Việt Nam, được phân phối bởi công ty ITMAP ASIA - Nhà phân phối chính thức của WatchGuard. Nhân đây, xin có một bài giới thiệu ngắn gọn về các tính năng của WatchGuard Firebox M4600.
  [​IMG]
  Với firewall throughput tới 60 Gbps và UTM throughput lên đến 11 Gbps, dòng Firebox M4600 và M5600 là dòng Firebox nhanh nhất của WatchGuard. Cùng với hiệu suất vượt trội, kết hợp với cơ chế bảo mật mạnh mẽ, cổng kết nối tốc độ cao và chi phí cạnh tranh đã giúp cho firewall WatchGuard trở thành giải pháp hoàn hảo cho các công ty, tập đoàn nhiều chi nhánh.

  Được đặt tại văn phòng trụ sở, những thiết bị này chịu trách nhiệm quản lý và bảo vệ mọi hoạt động giữa trụ sở và tất cả các chi nhánh nhỏ bên dưới. WatchGuard Dimension, một công cụ đi kèm hoàn toàn miễn phí, cung cấp một kho dữ liệu và công cụ báo cáo trực quan giúp nhận diện và những mối nguy hại, vấn đề và xu hướng, thiết lập những chính sách bảo mật trên toàn hệ thống.

  HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

  Lên đến 60 Gbps firewall throughput và 10 Gbps VPN throughput. WatchGuard dẫn đầu về hiệu suất khi đã bật đầy đủ các tính năng.

  BẢO VỆ TOÀN DIỆN

  Tốt nhất trong hệ thống bảo mật trong những khu vực hay bị tấn công quan trọng như cổng AV, URL và bộ lọc web, phòng chống, điều khiển ứng dụng, bảo vệ bonet và spam blocking.

  LUÔN BIẾT ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA TRONG HỆ THỐNG

  Xác định nhanh chóng tất cả các hoạt động trong hệ thống để đưa ra các giải pháp khắc phục hoặc ngăn chặn trực tiếp, real-time monitoring. Tất cả các tính năng đăng nhập và báo cáo cũng đi kèm với sản phẩm.

  NGUỒN ĐIỆN DỰ PHÒNG

  Nguồn điện dự phòng đảm bảo hoạt động tối đa.

  DỄ DÀNG QUẢN LÝ

  Các tổ chức phân phối và MSSP đặc biệt đánh giá cao công cụ hỗ trợ trực quan trong việc tạo các chính sách, quản lý và thực thi trên nhiều địa điểm.

  TÙY CHỈNH CẤU HÌNH

  Các module tùy chọn bao gồm 4x10 Gb Fiber, 8x1 Gb Fiber, và 8x1 Gb Copper - và bất kỳ sự kết hợp nào tùy thích khi gắn vào trong thiết bị M4600 và M5600.

  THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG TỐI ĐA

  Khả năng hoạt động cao - active/active và active/passive - đảm bảo rằng hệ thống luôn luôn chạy ổn định. Mua hai thiết bị M4600 và M5600 và được giảm giá 50% cho thiết bị thứ 2.

  BẢO VỆ KHỎI CÁC MỐI ĐE DỌA

  APT Blocker có thể nhận biết từ những malware đã biết và chưa biết, bảo vệ doanh nghiệp khỏi mọi mối đe dọa.

  3 CÁCH ĐỂ QUẢN LÝ

  Chọn cách bạn quản lý thiết bị WatchGuard như sử dụng hệ thống WatchGuard, giao diện dòng lệnh hoặc web UI để truy cập từ bất cứ đâu.

  CÀI ĐẶT NHANH VÀ AN TOÀN

  Tận dụng mọi lợi thế của các tính năng như kéo-và-thả để tạo VPN, công nghệ RapidDeploy để mở rộng hệ thống một cách nhanh chóng.

  KHÁM PHÁ HỆ THỐNG

  Công cụ này biểu diễn scan toàn diện hệ thống để tạo ra một bản đồ trực quan của tất cả các thiết bị đã kết nối với hệ thống để bạn có thể dễ dàng biết liệu bạn có bị nguy hiểm không.

  [​IMG]

  Với tất cả những tính năng ưu việt kể trên, dòng thiết bị WatchGuard Firebox M4600 phù hợp cho văn phòng trụ sở (headquarter) và những doanh nghiệp cỡ lớn.

  Nếu bạn thuộc doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi cũng có những dòng khác phù hợp với nhu cầu. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và trải nghiệm POC hoàn toàn miễn phí.

  Công ty ITMAP ASIA - Nhà phân phối chính thức của WatchGuard tại Việt Nam.

  Lầu 6, P. 602, 555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, Tp. HCM

  ĐT: 08 5404 0717 - 08 5404 0799

  Email: tuananh@itmapasia.com - uyen@itmapasia.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  WatchGuard Firebox M4600 - Dòng thiết bị nhanh nhất xuất hiện lần đầu tại Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN