Website Bán Giày Nike VietNam Chính Hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thucdiaoc, 11/7/16.

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đó là "Black Friday" tuần - điều đó có nghĩa là sẽ có thêm một ngày phát hành và phát hành sneaker nike vietnam hơn nữa - Một lần nữa, chúng tôi đã cố gắng để lọc các phiên bản tốt nhất cho bạn. Lần này, chúng tôi tính năng một số lượng lớn các sự cộng tác trong "Drops Weekly" của chúng ta - có quá nhiều phiên bản hạn chế đến tuần này!
  [​IMG]

  Ở đây chúng tôi đi: 43einhalb X Kanguru Coil-R2 "Ovis" Kanguru và Đức 43einhalb sneakerstore đến với nhau trên một cuộn-R2 và mất các truyền thuyết cũ về một con cừu xấu là nguồn cảm hứng của họ. Các "Ovis" đi kèm với một chiếc hộp đặc biệt và được sản xuất tại Đức! Đọc thêm ở đây! Phát hành: 28 tháng 11, 150 cặp (instore đầu tiên) Gà hớt Whoop! Nó gần như Air Max ngày và chúng tôi reeeeally muốn cho bạn thấy Top10 mới nhất của chúng tôi - chúng tôi đã chọn Air Max là một công nghệ tuyệt vời và một ảnh hưởng rất lớn, nhưng cũng có một số kết quả kỳ lạ và độc đáo. Thực sự, chúng tôi yêu toàn bộ công nghệ Air Max và một số trong những đôi giày thể thao influencial và mang tính biểu tượng nhất sử dụng công nghệ Air Max, nhưng chúng ta hãy trung thực: cũng có một số điều rất bất thường xảy ra xung quanh các bong bóng không khí!

  Hãy nhớ rằng: Chúng tôi không muốn làm tổn thương tình cảm của bất cứ ai, vì vậy chỉ cần thư giãn và có một tiếng cười, ngay cả khi chúng tôi đề cập một trong những hình bóng yêu thích của bạn! Các Tiempo 6 là ở đây và Nike sẽ không được Nike nếu họ đã không làm điều gì đó rất lớn để kỷ niệm nó. Chúng tôi được mời tham dự một sự kiện ra mắt đặc biệt đang diễn ra ở Munich, Bavaria. Tất cả đều đi xuống trong một địa điểm bí mật với một bầu không khí đô thị đích thực.

  Đầu tiên, Nike cung cấp cho chúng ta một hương thú vị xung quanh một căn phòng được xây dựng đặc biệt để hiển thị một số phiên bản nổi tiếng và colorways của Tiempo - mỗi giày nike việt nam có nó thời điểm đặc biệt trong lịch sử bóng đá. Các Tiempo thực sự là một trong những khởi động bóng đá với các di sản giàu nhất hiện có! Vault của Vans, hợp tác với nghệ sĩ Taka Hayashi cho lần thứ 14. Một bộ sưu tập viên nang nhỏ gồm ba phần gồm một số vật liệu len Pendleton sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 11. Trong Vault này bởi Vans x Taka Hayashi hợp tác Hayashi tạo ra một tùy chỉnh Pendleton len chăn và áp dụng các loại vải có hoa văn để các mô hình sửa đổi TH Slip-On LX và TH SK8 Huarache LX.

  Các đề cập ở trên tùy chỉnh Pendleton chăn cho thấy một số chủ đề trong các sắc thái khác nhau của màu đỏ, nâu, xanh dương và tím. Nó được cắt thành từng miếng được sử dụng cho phần trên của giày, vì vậy chúng tôi có ấn tượng rằng mỗi cặp có cái nhìn cá nhân của mình. TH Slip-On LX có một màu nâu che phủ yên da ánh sáng ngay trên duy nhất như vậy có vẻ một chút moccasin giống. Các mô hình khác của bộ sưu tập, các cổ điển SK8-Hi, có một cái nhìn mới quá. Đây là TH SK8-Hi Huarache LX bây giờ. Phía trên được làm bằng một số lộn khói, nó đã chia mặt bên và một lỗ thủng giày đi núi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Website Bán Giày Nike VietNam Chính Hãng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN