Wiggins wordmark tinh tế được tạo bởi Dalton Maag

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bqt208, 28/1/16.

 1. bqt208

  bqt208 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  Rapha, quần áo đi xe đạp và phụ kiện thương hiệu, thuê Dalton Maag để tinh chỉnh các đội Wiggins wordmark (được đặt tên sau khi Sir Bradley Wiggins). Cùng với các hình tròn - đã gắn liền với thương hiệu thiet ke poster Wiggins - các wordmark tạo thành một phần quan trọng của bản sắc của đội.

  "Nó là rất quan trọng để tìm một sự cân bằng giữa hiệu suất thiet ke standee và sang trọng, và Hyundai 60 kiểu mod hình ảnh Sir Bradley."

  Rapha thiết lập các hướng thiết kế ban đầu bằng cách cung cấp tác phẩm nghệ thuật của các chữ cái (dưới đây) trong định dạng Illustrator.


  [​IMG]

  "Bước đầu tiên của chúng tôi là đánh giá các thông số cơ bản của typographic trọng lượng, độ tương phản, và tỷ lệ. Trong quá trình thiết kế bao bì sản phẩm này, một số nhân vật được vẽ lại hoàn toàn, và điều chỉnh đã được thực hiện để điều chế và căng thẳng đột quỵ, tạo ra một cảm giác hài hòa trên tất cả các ký tự trong wordmark. "


  [​IMG]

  "Tiếp theo sự điều trị của các nhân vật quan trọng đã được khám phá để tăng cường cảm giác của hiệu suất thiết kế lịch tết và sang trọng."


  [​IMG]

  "Nhiều tuyến đường đã được khám phá, và sau nhiều vòng, chúng tôi homed ở trên 'G'."

  Đề cương loại thiết kế cover ban đầu đã không phải là rất đặc biệt, và khoảng cách là quá rộng cho tên để dễ đọc. Số tuỳ Dalton Maag làm cho nó đáng nhớ hơn, dễ đọc, và với một màu sắc mà gợi ý tại RAF hình tròn nổi tiếng nhất (hoặc như đã nói trên trang web của Rapha các "bộ quốc Anh trong những năm 1980" - bất kể đó là).


  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Wiggins wordmark tinh tế được tạo bởi Dalton Maag

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN