Wincor Nixdorf nâng cao danh sách phần cứng cho giải pháp bán lẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi globaltechno, 25/3/16.

 1. globaltechno

  globaltechno Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mạnh mẽ hơn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và thuận tiện sử dụng: Wincor Nixdorf giới thiệu danh mục đầu tư phần cứng nâng cao cho các cửa hàng bán lẻ tại EuroCIS năm 2016. Những cải tiến đã được thực hiện cho các gia đình BEETLE POS, bao gồm máy in, cũng như các giải pháp cho thanh toán tự phục vụ và quản lý tiền mặt tại các điểm bán hàng và trong văn phòng.

  Trong hơn 40 năm, Wincor Nixdorf đã đồng nghĩa với tính sáng tạo, công nghệ POS đáng tin cậy và chứng minh tương lai. Tại EuroCIS năm 2016, các nhà cung cấp CNTT sẽ lại một lần nữa chứng minh tại sao họ giữ một vị trí hàng đầu như vậy. Vì trong bối cảnh hiện nay của các giải pháp đa kênh, các điểm bán hàng đang trở thành một trung tâm cho các ứng dụng bổ sung, Wincor Nixdorf đã trang bị cho hệ thống của mình với bộ vi xử lđã cải thiện cho ra đời các dòng sản phẩm tiên tiếm mạnh mẽ hơn và có hiệu quả năng lượng. Đồng thời, công ty bổ sung các biến thể mới cho mô hình cá nhân và thực hiện điều chỉnh giá tiền khác nhau.

  Máy POS: Hệ thống POS tất cả gói gọn trong 1 thiết bị BEETLE / IPO Plus, tiết kiệm năng lượng nhiều hơn với công nghệ mới của Intel Braswell vi xử lý (Intel Pentium N3710 4x lên đến 2.56 GHz),thuật toán xử lý dữ liệu nhanh hơn 100 % và 40 % so với bộ vi xử lý Intel Atom trước đó. Thiết kế chất liệu chống sốc và chống bụi và những công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm đảm bảo độ bền sử dụng máy lâu dài cao hơn. Ngoài ra, thiết kế của thiết bị đầu cuối đã được hiện đại hóa và kích thướt của nó tiếp tục giảm trước EuroCIS năm 2016.

  [​IMG]

  Giải pháp bán hàng giao dịch di động: Đối với nhân viên cửa hàng, người phục vụ khách hàng không chỉ lúc thanh toán này mà còn sử dụng máy tính bảng, máy in di động trên sàn cửa hàng, Wincor Nixdorf cung cấp một giải pháp POS di động. Các máy tính bảng, có thể được tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại cửa hàng thông qua TP.net nền tảng phần mềm, cung cấp tất cả các chức năng POS yêu cầu. Do đó giải pháp là mục tiêu đặc biệt là ở các nhà bán lẻ chuyên nghiệp nơi mà khách hàng mong đợi những lời khuyên đáng tin cậy cho sản phẩm của họ. Nhân viên linh hoạt hơn với giải pháp này xử lý mọi thông tin đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng tốt nhất. Nếu có quá nhiều khách hàng phải chờ đợi tại thanh toán văn phòng, các giải pháp di động có thể giúp đỡ thanh toán tận nơi và làm giảm thời gian chờ đợi

  Thiết bị ngoại vi: máy in bill TH250 in nhiệt mới của Wincor Nixdorf đã được trao tặng một ENERGY STAR, máy in hóa đơn TH230 là dòng tiêu biểu. Thiết bị mới cung cấp hiệu năng thuyết phục nhờ tốc độ in của nó là 350 mm mỗi giây, là một trong những máy in hóa đơn nhiệt nhanh nhất hiện có trên thị trường. Tại EuroCIS, du khách đến từ thế giới bán lẻ cũng có thể có được một hình ảnh đồ họa tối ưu hóa của TH250 và in mã QR. Ngoài ra, tiêu thụ năng lượng của máy in đã được giảm thiểu thông qua cải thiện kiểm soát chế độ chờ.

  [​IMG]

  Thanh toán tự phục vụ: Một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo khi tập trung vào tốc độ, sự tiện lợi và linh hoạt là một lần nữa một chủ đề chính tại hội chợ thương mại năm nay. Ở đây, Wincor Nixdorf dần đầu các giải pháp POS bán hàng mới đầy sáng tạo. Việc tập trung vào các giải pháp thanh toán tự phục vụ BEETLE / iSCAN EASVới BEETLE / iSCAN EASY được xem là giải pháp tự phục vụ bán hàng mới. Với thiết kế mới, các thành phần tính tiền mới, dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ nhân viên, hoạt động và tự phục vụ và khả năng dễ dàng tích hợp trong nội thất checkout, BEETLE / iSCAN EASY đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện tại các nhà bán lẻ có để kiểm xuất tự phục vụ.

  Trong cửa hàng tương tác cũng được hỗ trợ bởi các giải pháp W1000 kiosk. Thông qua ứng dụng kiosk tương tác, khách hàng có thể nhận được thêm thông tin và cũng hoàn tất giao dịch, nếu có yêu cầu. Việc lựa chọn các hệ thống tự phục vụ cho EuroCIS phản ánh kết quả của sáng kiến Tự Thanh toán bắt đầu bởi EHI. Trong suốt năm 2015, một cuộc khảo sát thị trường của hệ thống đã được cài đặt cũng như một cuộc khảo sát cửa hàng bán lẻ rộng cung cấp thông tin sâu hơn, có thể được thực hiện với hệ thống Wincor Nixdorf.!

  Global Vision tự hào là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm mới của Wincor Nixdorf Đức tại thị trường Việt nam. Chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ sẵn các chủng loại cũng như khả năng cung cấp số lượng lớn đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của quý khách: Liên hệ ngay tại: 0907-669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Wincor Nixdorf nâng cao danh sách phần cứng cho giải pháp bán lẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN