Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nghiemnam, 6/10/15.

 1. nghiemnam

  nghiemnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xây mộ đá hay xây lăng mộ đá là việc làm mà người sống chúng ta tưởng nhớ tới người đã khuất.Đây là việc vô cùng quan trọng trong thế giơi tâm linh, bởi chúng ta không cẩn thận sẽ phảm phải những sai lầm không thể cứu vãn.

  Nên khi chúng ta muốn xây mộ hay cải tảng mồ mả nhất định chúng ta phải xem ngày đẹp giờ tốt, xem hướng đặt mộ, chọn đất đặt mộ, kích thước xây lăng mộ chuẩn theo phong thủy mộ.

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về kinh nghiệm Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban .

  Thước Lỗ Ban là đơn vị đo kích thước vô cùng phức tạp, có 8 cung tùy theo kích thước khác nhau bao gồm cung quý nhân, cung hiểm họa, cung thiên tai, cung thiên tài, cung phúc lộc, cung cô độc, cung thiên tặc, cung tể tướng. Trong đó có 4 cung tốt gồm quý nhân, thiên tài, phúc lộc, tể tướng.

  [​IMG]
  xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban

  Để tránh các cung không tốt khi xây mộ người ta tiến hành tính toán, đo đạc theo các chỉ số quy định trên, lăng mộ xây to hay nhỏ tùy thuộc vào khả năng, điều kiện của mỗi gia đình, tùy vào nhu cầu., có hàng trăm hàng nghìn kích thước xây lăng mộ mà không ai giống ai, tuy nhiên vẫn phải áp dụng theo các chỉ số đo kích thước 4 cung quý nhân, thiên tài, phúc lộc, tể tướng thì âm dương mới thuận.

  Nếu chẳng may kích thước lăng mộ trùng vào các cung xấu còn lại, gia đình khó tránh khỏi tai tương, chết chóc, tan tác… Vì kinh nghiệm hàng trăm, hàng nghìn năm sinh sống trong vũ trụ của loài người đã đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu, giúp cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

  Hy vọng thong tin mà chúng tôi sưu tầm trên có thể giúp quý khách tham khảo .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ banLike và Share ủng hộ ITSEOVN