XÂY LÒ PIZZA - Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỘC ĐÁO TĂNG DOANH SỐ ..

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi nvp6688, 11/8/16.

  1. nvp6688

    nvp6688 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    20/12/14
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    [​IMG]

    [​IMG]

    Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc xây lò Pizza

    lại quyết định rất nhiều đến hương vịchiếc bánh Pizza ???

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cách thức nướng bánh pizza vô cùng đơn giản và tiết kiệm
    để giữ trọn hương vị truyền thống hoàn toàn thuyết phục khách hàng mà chắc chắn bạn chưa biết!

    BÂY GIỜ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐEM ĐẾN CHO CĂN BẾP CỦA MÌNH

    MỘT CHIẾC LÒ NƯỚNG ĐỘC LẠ ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN SỞ THÍCH CỦA BẠN CHƯA NÀO?

    [​IMG]

    [​IMG]

    Tại sao bạn cần phải chọn lò gạch nướng Pizza của chúng tôi?

    Công ty TNHH Thiên phước tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công lò gạch nướng pizza dựa theo tiêu chuẩn và công nghệ của Ý mang đến cho bạn một cái nhìn khác về xu hướng trong ngành dịch vụ ăn uống đặc biệt trong lĩnh vực pizza.

    Lò nướng bằng gạch đốt củi luôn duy trì được nhiệt cao lý tưởng cho lò, vì vậy nó được xem là kiểu lò nướng tốt nhất để bánh pizza thơm ngon hơn và quan trọng là vẫn giữ trọn hương vị truyền thống. Bên cạnh đó mỗi loại củi sẽ có một mùi hương khác nhau giúp cho chiếc bánh pizza của chúng tăng thêm hương vị và đầy mới lạ hương vị bánh hòa quyện cùng hương gỗ quả thật là tuyệt vời.


    [​IMG]

    Lớp vỏ bánh giòn hoàn hảo không lẫn vào đâu được

    Ngoài ra, khi sử dụng nguyên liệu củi sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản lớn về nguyên, nhiên liệu bạn phải trả hàng tháng. Chi phí xây dựng giảm gấp 4 lần so với việc đặt lò từ Ý, song song với đó bạn còn tiết kiệm phần lớn thời gian để xây lò.
    V )Kích thước lò nướng bánh pizza bằng củi:
    v) Chiều rộng lọt lòng 1,4m ± 0,05m, chiều cao 2.03m ± 0,1m.
    v) Chiều rộng lọt lòng 1,6m ± 0,05m, chiều cao 2.03m ± 0,1m.

    v) Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế theo mẫu mã, kích thước theo khách hàng có nhu cầu

    V )Cấu tạo của lò nướng bánh pizza bằng củi:

    v) Gồm 3 lớp gạch cách nhiệt giúp đảm bảo tính ổn định nhiệt độ của lò nướng.
    v) Kết cấu của lò nướng bằng bê tông cốt thép chịu lực, chịu nhiệt tốt.
    v) Khung sườn chắc chắn sang trọng.

    Nền lò bằng gạch chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1200oC.

    [​IMG]


    V ) Lợi ích từ chiếc lò nướng bánh pizza bằng củi mang đến cho người dùng:
    v) Cải thiện năng suất nướng bánh gấp 3-5 lần (10-12 cái/lần) chiếc lò nướng của Ý (3-5 cái/lần).

    v) Dễ nướng, dễ vận hành do nhiệt độ ổn định.
    v) Thời gian chín nhanh (150s) hơn lò nướng của Ý (180s).
    v) Nhiệt nóng ổn định, đối lưu tốt, tỏa đều giúp bánh nở giòn tơi xốp dậy mùi thơm hấp dẫn.
    v) Độ bền vượt trội trên 50 năm tuổi.
    v) Chi phí bỏ ra chỉ bằng ¼ so với việc nhập và chuyển giao thiết bị từ Ý
    v) Thời gian xây dựng nhanh chóng - 10 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng


    [​IMG]


    Chất lượng bánh pizza sau khi nướng vô cùng tuyệt vời, dậy mùi thơm nức

    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    LÒ NƯỚNG PIZZA BẰNG GẠCH - CÔNG NGHỆ Ý
    GIẢM NGAY 30% TỔNG CHI PHÍ XÂY DỰNG
    96.000.000 đồng nay giảm còn 67.200.000 đồng
    Bắt ngay cơ hội chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên
    [​IMG]
    HOTLINE – 0913 716 139

     
    Cảm ơn đã xem bài:

    XÂY LÒ PIZZA - Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỘC ĐÁO TĂNG DOANH SỐ ..

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN