Xây văn phòng làm việc hoành tráng có thể là xu thế trong thời gian tới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 3/5/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  dự định nguồn cung đến từ 1 vài nhà đầu tư là trung tâm tài chính hoặc 1 vài tòa nhà do chính họ tự xây dựng và dùng sẽ gây một trên thị trường văn phòng cho thuê đầy sôi động trong thời gian tới.
  ngài Greg Ohan, trưởng phòng ban dịch vụ phòng làm việc cho thuê CBRE HN cho biết, trong những năm mới gần đây, việc xây dựng trụ sở “hoành tráng”, phòng làm việc hiện đại với diện tích sàn nhà rộng hàng nghìn mét vuông, ngự tại ở một số khu phố lớn, địa điểm tiện lợi nhằm phô trương vị thế, xây dựng hình ảnh thương hiệu đang trở nên thiên hướng.
  Nhiều công ty có quỹ đất và thế mạnh tài chánh mạnh coi việc đấy như một bảo đảm gắn bó thời gian dài với trong thị trường, khách hàng. Trong đấy, phải kể đến một số những DN, doanh nghiệp kinh tế trong lẫn ngoài nước kinh doanh trong những ngành như tài chính, nhà băng, bảo hiểm, dược phẩm và hàng tiêu dùng…
  Theo CBRE, thịnh vượng bước đầu của nhà nước trong hoạt động điều tiết lạm phát và LS cho vay, cắt giảm hoạt động cho tiêu công… đã giúp cải thiện tình hình kinh tế. điều đó đã thúc đẩy niềm tin về tiềm năng lớn mạnh của Việt Nam, kích thích việc mở mang đầu tư kinh doanh trong những DN.
  dòng vốn đang chảy vào những ngành sản xuất buôn bán Việt Nam, nhất là từ các DN đã cam kết thời gian dài với trên thị trường, cũng như những nhà đầu tư mới đang có ý định tham dự trong thị trường Với đầy tiềm năng này.
  Chính hoàn cảnh như vậy càng xúc tiến một số những DN mau chóng duy trì đẳng cấp và sự hiện diện của mình, thông qua một vài những bất động sản là phòng làm việc, trụ sở. Một quan chức của đơn vị Bảo hiểm Mannulife cho rằng, việc xây dựng tòa cao ốc văn phòng làm việc làm hội sở chính tại vị trí Nam Sài Gòn, với diện tích hơn 6.000 m2, được xây 7 tầng với tổng số tiền 10 triệu USD ko chỉ mang tới cơ ngơi sang trọng cho hàng ngũ cán bộ nhân viên yên tâm làm việc mà lại còn biểu thị sự bảo đảm gắn bó với TT một cách lâu hơn.
  Theo đánh giá của một số chuyên gia, khuynh hướng của một số tập đoàn, tổ chức trong và ngoài nước có triển khai xây hội sở hoạt động tại phía trong một vài những đô thị lớn thời gian mới đây đã và đang tiếp tục được mở mang thay vì chỉ nghĩ đến việc đi thuê như trước. thường ngày, một số DN này có thể có sẵn quỹ đất hoặc không gian đất lớn đc thuê lại của chính phủ hoặc nhà đầu tư khác trong thời kì dài…
  Trong khuynh hướng đấy, vài đơn vị chuyên về lĩnh vực DV thì sự tồn tại phát triển không thể thiếu tòa nhà văn phòng làm việc trụ sở quy mô đi kèm để làm địa chỉ giao dịch, hoạt động cũng như tạo ra sự tín nhiệm, gắn bó lâu dài.
  Còn đối với một số những công ty trong lĩnh vực tài chánh, nhà băng thì việc xây dựng trụ sở lớn, hiện đại còn cho thấy vị thế, giữ vững uy tín và chứng minh với đối tác về tiềm lực hành chánh vững chãi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xây văn phòng làm việc hoành tráng có thể là xu thế trong thời gian tớiLike và Share ủng hộ ITSEOVN