Xe đạp không thắng là gì và vì sao nên sử dụng xe đạp ko phanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangocbn123, 17/5/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một đôi năm trước, trước khi đi xe đạp fixed gear tphcm là bình thường ở Chicago, Manuel Tenorio đã đóng cửa hàng xe đạp fixed gear tphcm của mình, Johnny Bánh răng.

  Ông lớn lên cưỡi xe đạp fixed gear tphcm ở Chicago. Ông đã tự học để đi xe ở độ tuổi xanh sau khi cương quyết từ khước sự giúp sức của cha mình. Trong những năm qua đã sản xuất một làn da dày, quan trọng, vì là một tay lái xe đạp fixed gear tphcm thường xuyên trong một đô thị chính yếu bằng xe ô tô. "Tôi đã quen với mọi người la hét những lời tục tĩu với tôi, gọi tôi là tất cả mọi thứ và bất kỳ điều gì," Tenorio nhớ lại. Nó đã được thông thường đến thời tiết cả hai cuộc tấn công bằng lời nói và thể chất như một người đi làm.

  Đó là lý do vì sao ngày hôm nay là không giống nhau. Tenorio nhớ lại với một niềm vui trên gương mặt của mình, "Tôi gần như nhà, và đứa trẻ này ở góc phố, hét lên với tôi. Có một nhóm các trẻ thơ, và tất cả họ đã một mực bánh xe với . Và tôi thấy anh ta đến, và (tôi) chỉ, như thế, sẵn sàng sẵn sàng, và ông đi "Hey, xe đạp fixed gear tphcm đẹp phết!" Và tôi chỉ không biết phải làm gì với điều đó ... Tôi chỉ có thể giải đáp vì tôi chỉ không hiểu rằng một người nào đó đã được ném ra một lời khen cho lần trước tiên bao giờ hết. Và đó là một đứa trẻ fixie. "

  "Fixie đứa trẻ" là một thuật ngữ được dùng để đại diện cho một nhân khẩu học của người đi xe đạp fixed gear tphcm. Họ là trường cao thâm, thường cưỡi xe đạp fixed gear tphcm theo dõi màu sắc rực rỡ, và họ đến trong gói, khoảng ba đến năm thường. xe đạp fixed gear tphcm theo dõi của họ được đi xe đạp fixed gear tphcm fixed gear, nơi mà sự chuyển động của bàn đạp được gắn nhất mực với chuyển động của bánh xe phía sau. Không có trượt. Đạp xe về phía trước và chiếc xe vận chuyển về phía trước. Đạp xe trái lại cho những chiếc xe đạp fixed gear tphcm vận chuyển về phía sau. Điều này có nghĩa rằng xe đạp fixed gear tphcm fixed gear không cần nghỉ-mặc dù nó vẫn còn thông minh để sử dụng chúng. Dừng thể dưới sức mạnh của đôi chân của người lái. Xem thêm về các loại xe đạp fixed gear tại đây

  xu hướng của xe đạp fixed gear tphcm là một thập kỷ cũ, và bây chừ được thiết lập. Một phụ thiên hướng mới đã hiện ra của nó, ngoại giả, với trẻ mỏ fixie. Họ Wiz xung quanh Quảng trường Logan, Wicker Park, và Avondale trong gói nhỏ mà một số người xem là các băng nhóm hoặc kẻ trộm xe đạp fixed gear tphcm. Tenorio đã nhìn thấy một khía cạnh khác nhau của chúng.

  "Tôi nhìn thấy trẻ nít chiếm được trên xe đạp fixed gear tphcm, và đó thực sự thu hút với tôi. vì khi tôi là một đứa trẻ, bạn dừng lại cưỡi xe đạp fixed gear tphcm ở trường trung học. Mọi người dừng lại cưỡi xe đạp fixed gear tphcm ở trường trung học. "Ông nói thêm," Nhưng tôi đã đi qua nhiều người trong khu chợ, cả hai địa điểm, và tôi rỉ tai với họ. Đối với hầu hết các phần họ chỉ là con tốt được cưỡi với nhau, có vui tươi. "Các thiên hướng thiên về những trẻ thơ như kẻ trộm là vô căn cứ trong kinh nghiệm của Tenorio. Đối với mỗi đứa trẻ, ông đã bắt gặp trộm cắp, một hai mươi gì đó chuyên nghiệp trong một tie đã bị bắt chỉ cần như vậy.

  Những trẻ mỏ fixie được mày mò những sự đánh tháo của xe đạp fixed gear tphcm. thành phố này mở ra mà không cần phải trả tiền cho giao thông công cộng, dầu lửa hoặc đậu xe. Có những ích lợi sức khỏe cả về thể chất và ý thức mà đi kèm với hoạt động này.

  Theo nhiều người hơn và nhiều hơn nữa tìm chủ quyền này, các rễ khởi đầu bị mất. chợt đứa trẻ lên block còn có một fixie, và những người khác muốn họ đồng hóa. Moises Hernandez đã bị quét bởi các phong trào chính mình.

  "Tôi sẽ thừa nhận tôi đã biến thành tiêu thụ bởi sự cường điệu, nhưng sau khi đạp xe và không ngừng học hỏi những ưu điểm của xe đạp fixed gear tphcm, tôi đã trở nên ngày càng nhiều đầu tư vào xe đạp fixed gear tphcm. Những lý do tại sao tất cả mọi người nhập cuộc một mực-gear "phong trào" khác biệt, nhưng hầu hết tham gia cho hype; vào cuối ngày, nó là một trong ít xe trên đường và làm môi trường (tốt) và sức khỏe của chính mình (như) không tốt. "Moises khởi đầu một nhóm Facebook cho con nít để mua, bán, và xe đạp fixed gear tphcm thương nghiệp, cũng như đơn vị các chuyến nhóm và các cuộc đua.

  Anh ấy rất thân thuộc với cả hai mặt hăng hái và tiêu cực của xu hướng, nhưng vẫn duy trì ý kiến hăng hái. Hernandez cũng ủng hộ cho các cố gắng để cứu miền Nam Chicago Velodrome trên trang Facebook của mình với hy vọng rằng trẻ em có thể tìm thấy một số khu chợ có doanh nghiệp cho niềm mê say xe đạp fixed gear tphcm của họ.

  Đối với Manuel Tenorio, nó chỉ dễ chơi là hấp dẫn để xem trẻ nít đon đả đến các môn thể thao, và ông chờ đợi sẽ góp phần vào việc sản xuất các cơ hội cho trẻ con để mở mang lợi quyền của họ vào các môn thể thao xe đạp fixed gear tphcm khác, chẳng hạn như xe đạp fixed gear tphcm leo núi, xe đạp fixed gear tphcm polo, và cyclocross. Tất cả đều là những cơ hội mà Tenorio thiếu ưng chuẩn thời ấu thơ của mình. "Tôi nghĩ rằng những đứa trẻ cần một số chỉ dẫn để chúng không bị thương tổn và họ có thể cân nhắc tất cả các chọn lựa khác biệt của họ. Nó không chỉ là về mà chiếc xe đạp fixed gear tphcm đó là về tất cả những điều khác biệt mà bạn có thể làm với một chiếc xe đạp fixed gear tphcm. "
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xe đạp không thắng là gì và vì sao nên sử dụng xe đạp ko phanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN