Xe Ford Ranger 2016 - Kiểu dáng sang trọng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi fordsaigon247, 12/11/15.

 1. fordsaigon247

  fordsaigon247

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bán xe Ford Ranger 2016 với kiểu dáng sang trọng và hầm hố
  Cung cấp xe Ford Ranger 2016 chính hãng tại Ford Sài Gòn 247

  [​IMG]
  Bán xe Ranger 2016

  Giống như không có gì quá nhiều như một phiên bản xe Ford Ranger 2016 với mẫu là kiểu dáng sedan này chỉ xuất hiện được một phong cách cơ thể bổ sung, bao gồm một chiếc coupe và bốn cửa cũng sẽ có sẵn. Ngoài ra với phiên bản ô tô cao cấp mới cưỡi trên một nền tảng đó sẽ được chia sẻ với các tiếp. Hiện nay được gọi là đó là một biệt danh cho một chiếc xe mà trồng cả bốn lốp xe trên mặt thực tế của một sự liên tục gọn phân khúc đó trong khoảng từ các nhãn hiệu ô tô xe Ford Ranger 2016 đến đỉnh về công nghệ.

  Nhưng điều này cũng là để nói rằng xe Ford Ranger 2016 kiểu dáng sang trọng mới được trang bị động cơ khá tốt. Trong số các biện pháp khắc phục của nó để mô hình đi là những khả năng để đi và biến khá tốt. Với mức tiêu hao nhiên liệu của xe Ford Ranger 2016 là 1.5 lít bốn xi-lanh có sẵn trong đắt tiền làm cho 174 mã lực tại 6000 rpm. Được trang bị với một bộ tăng áp đơn cuộn bơm lên đến 162 mô-men xoắn làm cho nó một cơ xe Ford Ranger cỡ nhỏ với trước đây chưa từng có grunt từ một đèn đỏ. Sức mạnh được cảm nhận nhưng không nghe khi giọng nói của động cơ có mùi nút chai bằng bộ turbo tăng áp và cô lập âm thanh rộng xe mới của.

  Xe Ford Everest 2016 còn được một cách tự nhiên hút 2,0 lít với 158 mã lực chỉ, mà vẫn hoạt động mạnh trong năm ngoái 143 mã lực 1.8 lít bốn. Các động cơ 1,5 lít đầu tiên của thương hiệu đã được cung cấp ở đây trong một chiếc xe hơi là đủ tốt để tăng tốc độ từ số không đến 60 mph trong 6,8 giây, cắt hai giây tắt chạy xe cũ. Cảnh báo để thực hiện kỳ này với một hộp số biến thiên liên tục nằm giữa trục khuỷu và khớp đồng tốc của nó. Ít nhất là xe Ford Ranger 2016 chủ yếu là cư xử của chính nó với mô-men xoắn cao nguyên bốn của việc giữ nó khỏi đuổi theo đầu của bằng chân phải của bạn mỗi co giật.

  Có một số tụt hậu tuabin của giá xe Ecosport từ một bắt đầu đứng nhưng một khi đã được xây dựng, đáp ứng ga là tốt hơn so với hầu hết. Đặt truyền trong chứ không phải là một động cơ được giữ quay khoảng 1000 rpm cao hơn để cuộn các turbo lên nhanh hơn. Ngay cả hiện một giả hợp lý của một số tự động xe Ford Ranger thông thường khi lái xe bàn đạp ga xuống sàn ở đỉnh cao quyền lực 6000 rpm của nó. Nhưng cũng như trong một số thông tin đã được trang bị trong năm ngoái là không có chế độ hướng dẫn để kiểm soát tỷ lệ trượt. Tại thời điểm này không có truyền dẫn được cung cấp với động cơ tăng áp hoặc là mặc dù xe Ford Ranger sẽ bán cho bạn một số sáu tốc độ với 2,0 lít.

  Cấu trúc của xe Ford Ranger 2016 là rắn và cứng nhắc và chất lượng xe là tuyệt vời. Thanh chống lật dày 1,0 inch ở phía trước và 0,7 inch ở phía sau để có thể giúp các thanh chống phía trước và hệ thống treo phía sau cần giữ chuyển động cơ thể trong kiểm tra. Các vấn đề khác cần đắm mình phổ biến trong lớp học này đã bị trục xuất phanh dựa trên mô-men xoắn và chỉ xe vào vòng trong một cách cũ không bao giờ có thể quản lý. Biến tỷ lệ hỗ trợ lực lái điện mới là nhanh hơn so với trước đây khoảng 10 phần trăm là mặc dù nó vẫn còn quá thơm. Xoay bánh xe Ford Ranger qua gây phiền nhiễu trên trung tâm chết tại chỗ của nó và nó có trọng lượng lên, nhưng mà không nói cho bạn biết nhiều về những gì các lốp xe phía trước đang làm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xe Ford Ranger 2016 - Kiểu dáng sang trọngLike và Share ủng hộ ITSEOVN