Xe gom rác: Xe gom rác đẩy tay tự vận hành làm việc như robot tại Mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Trong Trung, 17/5/16.

 1. Trong Trung

  Trong Trung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xe thu gom rác đẩy tay chạy đến và cứ đứng giữa con đường, một "cánh tay" dài thò ra gắp áo quan rác để trên hè. Hiện nhiều thành phố tại Mỹ đã dùng các cái Xe gom rác chạy khí nén bỗng nhiên CNG, đồng thời việc gom rác là tự động. Mỗi xe chỉ cần lái xe mà không với người lao động lượm lặt.

  Đầu tháng 8, bàn luận có xegomrac.net chính quyền thành thị Spokane, bang Washington giới thiệu 4 chiếc Xe gom rác chạy khí nén đầu tiên được đưa vào tiêu dùng và lên kế hoạch có 1 đội 20 xe cho tới cuối năm. đô thị cũng dự định thay thế hầu hết xe động cơ dầu trong vòng 7 năm tới. Khả năng tiết kiệm mức giá nhiên liệu khoảng một triệu đô la Mỹ mỗi năm lúc phần lớn xe chạy dầu được thay thế.

  [​IMG]
  Hình ảnh Xe gom rác tự động ở Mỹ

  Giữa năm 2012, Cơ quan quản lý chất thải của Mỹ đặt chỉ tiêu thay thế hơn 18.000 mẫu Xe thu gom rac day tay ồn ào và ô nhiễm với động cơ dầu trên cả nước bằng những cỗ máy chạy khí nén, lặng tĩnh và thân thiện hơn có môi trường. Mặt kinh tế và khả năng hoàn vốn của dòng xe này được cho là mạnh hơn bất cứ khoa học nào khác.

  Khi mà ngừng thi công, Xe gom rác tự động đã được đưa vào dùng trong khoảng trước chậm tiến độ. có đa dạng dạng cánh tay robot, sở hữu thể nằm phía trước, phía sau hoặc bên khung xe. ngoài ra là 1 số dạng Xe gom rac khác nhau, từ đổ thùng rác, hút bụi trên phố thị trấn, gom hàng hóa bỏ đi đã được chằng buộc gọn... và hồ hết đều điều khiển tự động.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xe gom rác: Xe gom rác đẩy tay tự vận hành làm việc như robot tại Mỹ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN