Xem bói nốt ruồi không may mắn với sự nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuongthao12, 16/5/16.

 1. phuongthao12

  phuongthao12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự nghiệp đối với tất cả mọi người là những điều rất quan trọng. Ai cũng mong muốn mình có thể thành công trong con đường sự nghiệp. Để có thể thành công thì bạn cần loại bỏ những điều không may mắn với bạn. Bạn có muốn biết bạn có những chiếc nốt ruồi không may mắn nào cần loại bỏ không ? xem boinốt ruồi không may mắn ngay để biết đó là chiếc nào nhé.

  Nốt trên mí mắt

  [​IMG]

  Xem bói nốt ruồi trên mí mắt báo hiệu tình yêu và sự nghiệp không thuận lợi
  Họ thích cuộc sống tự do tự tại, không thích trói buộc, 10 người thì đến 8, 9 người không có bất động sản, thường xuyên chuyển nhà, nơi ở không cố định. Cũng có thể dùng Phong thủy để hóa giải bớt một phần gánh nặng trong cuộc sống của ban.

  [​IMG]

  Nốt ruồi ở đuôi mắt

  Tướng người có nốt ruồi ở đuôi mắt được xem là nốt ruồi đào hoa, nhân duyên tốt, nhưng chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. Khi mới quen, tình cảm khá suôn sẻ nhưng mối quan hệ khó kéo dài, hôn nhân thường gặp nhiều trở ngại. Nếu nốt ruồi đen và sáng bóng, giữ mối quan hệ tốt với người khác giới sẽ thành công trong sự nghiệp.

  Nốt ruồi bên cánh mũi

  Nốt ruồi cánh mũi báo hiệu tình yêu và sự nghiệp không thuận lợi
  Họ khá phù phiếm, con trai thì đào hoa, con gái dễ dây dưa với nhiều chàng. Họ không đặt tâm trí vào công việc nên sự nghiệp không phát triển, tài vận bấp bênh, tiêu tiền phung phí.

  Nốt ruồi ở dưới miệng

  Nốt ruồi dưới miệng báo hiệu tình yêu và sự nghiệp không thuận lợi
  Cuộc đời của họ trôi dạt vô định, dù có tiền cũng không hợp mua bất động sản. Nếu là nốt ruồi tốt, cuộc sống sẽ trôi qua dễ chịu, thoải mái. Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí trung tâm, họ dễ nghiện rượu, ý chí không kiên định, sự nghiệp khó có thành tựu.

  Để có thể bói xem bạn có phải là người may mắn trên con đường sự nghiệp không bạn thử xem xem boi bai ngay nhe. Có rất nhiều thú vị cho bạn đấy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem bói nốt ruồi không may mắn với sự nghiệpLike và Share ủng hộ ITSEOVN