Xem bói nốt ruồi may mắn trên thân thể cho nữ chính xác

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngoclan1, 25/8/16.

 1. ngoclan1

  ngoclan1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xem bói nốt ruồi may mắn trên thân thể cho nữ giới

  Hãy đọc bài viết này để biết được những nốt ruồi mang lại may mắn cho bạn . mọi người có các nốt ruồi vận may nào ? Cùng coi nhé, và tuyệt đối đừng tẩy xóa những nốt ruồi này đi nhé.

  Nội dung hay mọi người nên coi :
  Xem bói sim phong thủy để chọn sim phong thủy tăng thêm vượng khí tài lộc cho mình. Sim phong thủy được gọi là vật khí hộ thân, bảo vệ chủ nhân khỏi các vận xui rủi, tăng thêm những năng lượng cho chủ nhân.Coi bói sim phong thủy ngay tại: bói sim phong thuy

  • Nốt ruồi ở cổ tay: cho thấy bạn là người luôn gặp vận may , thành công luôn mỉm cười với bạn . mọi người sẽ trở nên giàu có vì được hưởng 1 gia tài gì đó .
  • Nốt ruồi ở nách: mọi người có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt, luôn có được các cơ hội vàng mang tới các thành công vẻ vang.
  • Nốt ruồi mọc ở chính giữa khuỷu tay: Nốt ruồi này cho thấy mọi người sẽ có một cuộc đời hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.
  • Nột ruồi mọc giữa rốn: Nếu như có nốt ruồi này thì chúc mừng bạn , tuy có khó khăn thế nhưng luôn dễ vượt qua, và xuất sắc. Càng về già thì họ
  • Nốt ruồi nằm ở vùng yết hầu : coi thêm tại : xem bói nốt ruồi ở cổ
  • Nốt ruồi mọc ở ngực : Đó là giàu có. Nếu mà là nốt ruồi có màu sắc đỏ lại là có hoạnh tài. Với nữ giới giời nốt ruồi ở vú là sinh năm quý tử.
  • Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi trỏ : Nếu như là nốt ruồi nổi thì tức là người có tinh thần không chịu khuất phục, kiên cường bất khuất. Nếu mà là nốt ruồi chìm thì có hôn nhân hạnh phúc, sống trường thọ
  • Nốt ruồi mọc ở bụng : Nốt ruồi mọc ở hông, Nếu mà ở bên phải thì sinh toàn gái, bên trái thì sinh năm toàn trai, Nếu như là nốt ruồi đỏ là là cực tốt nhé.
  • Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng: Nếu như Đó là nốt ruồi nổi thì người đó có số tiền tài lợi lộc ,công danh phát triển,có tài. Nếu như là nốt ruồi chìm thì lại là nốt ruồi không tốt là người thực hiện công việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng, dễ bị chán chường nên sinh ra bỏ ngang.
  …. Coi thêm tại : nốt ruồi trên mặt

  Các nốt ruồi này là những nốt ruồi tốt cho bạn , tuyệt đối không được tẩy xóa nhé những bạn , cho dù nơi không được đẹp về thẩm mỹ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem bói nốt ruồi may mắn trên thân thể cho nữ chính xác

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN